Mia làm đám hỏi cực hoành tráng ở nhà riêng, ai cũng thắc mắc chú rể là ai, lúc nhìn mặt thì ngã ngửa

Hình ảnh đã được MiA đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Là một trong những ca sĩ nổi bật trong showbiz, MiA nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã chia sẻ bức hình chụp lại không giam đám hỏi.


Theo đó, đám hỏi của MiA được tổ chức vào chiều ngày hôm qua (25/11). Sau khi mọi chuyện xong xuôi, nữ ca sĩ mới bật mí thông tin trên trang cá nhân của mình.

Học trò cũ của Ngô Thanh Vân bí mật tổ chức lễ đính hôn cùng bạn trai kém tuổi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTiệc đính hôn diễn ra trong sự kín đáo, im lặng. Nữ ca sĩ MiA chọn tông màu trắng làm màu chủ đạo tại nhà để trang trí bàn thờ gia tiên. 

Học trò cũ của Ngô Thanh Vân bí mật tổ chức lễ đính hôn cùng bạn trai kém tuổi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

<br /><br />
Không chỉ thế, phía đàn trai mang siêu xe và cả mô tô đến nhà gái trong sự chuẩn bị chỉn chu. Được biết, vị hôn phu của nữ ca sĩ tên Triệu Vương, là bạn chung của nhóm nhạc 365 nhiều năm nay.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhông chỉ thế, phía đàn trai mang siêu xe và cả mô tô đến nhà gái trong sự chuẩn bị chỉn chu. Được biết, vị hôn phu của nữ ca sĩ tên Triệu Vương, là bạn chung của nhóm nhạc 365nhiều năm nay.

Học trò cũ của Ngô Thanh Vân bí mật tổ chức lễ đính hôn cùng bạn trai kém tuổi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

<br /><br />
Dàn phụ dâu, phụ rể trong đám hỏi của MiA và bạn trai kém tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoDàn phụ dâu, phụ rể trong đám hỏi của MiA và bạn trai kém tuổi.


Danh tính chú rể cũng nhanh chóng được tìm ra, đó chính là Triệu Vương – một người bạn thân thiết của nhóm 365. Cả hai đã có một quãng thời gian tìm hiểu nhau trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.


Vị hôn phu của MiA là một người đam mê xe cộ. Trên trang cá nhân của mình, anh chia sẻ khá nhiều những hình ảnh về xe. Không những thế, những hình ảnh chụp chung với MiA cũng được Triệu Vương khéo léo che mặt.

Theo Saostar