Mẹ vừa tuyên bố “con chưa có người yêu”, Văn Đức l.ộ ảnh vào khách sạn với bạn gái tin đồn, hết chối

(Smilestv) – Mẹ vừa lên báo khẳng định Văn Đức độc thân, cư dân mạng không tin, tìm bằng được bằng chứng.

Là một trong những nhân tố làm nên thành công của đội tuyển Việt Nam, Văn Đức không chỉ được các fan hâm mộ bóng đá yêu thích mà ngay cả các chị em cũng cu.ồ.ng nhiệt không kém. Với tính cách hiền lành, ít nói nhưng Đức vẫn được rất nhiều các fan nữ săn đón. Tuy nhiên thời gian gần đây, nam cầu thủ lại dính nhiều tin đồn đang hẹn hò với Ngọc Nữ (Top 10 HH Hoàn Vũ Việt Nam 2018). Trước những tin đồn về con trai, mới đây mẹ của Văn Đức đã lên tiếng khẳng định:“Đó chỉ là tin đồn. Đức đã có người yêu đâu, bạn cùng quê nên hay chơi với nhau. Chuyện yêu đương thì bố mẹ không cấm cản, chỉ mong con chọn được người ngoan hiền. Mới 22 tuổi, Đức phải tập trung cho sự nghiệp”. Thế nhưng tất cả chưa yên khi cư dân mạng lại “đào mộ” một bức hình được nghi là Văn Đức đi khách sạn với Ngọc Nữ.

 

00van--ducblogtamsuvn005Bức hình được trích xuất từ camera mặc dù đã che mờ nhưng nhưng vẫn khiến cư dân mạng nghi ngờ Văn Đức đi cùng Ngọc Nữ vào khách sạn. 

blogtamsuvn2178Người nam đã đeo khẩu trang che mặt nhưng qua hình vóc dáng, nhiều người cho rằng đó là Văn Đức

00van--ducblogtamsuvn001Từ đồ đạc trang trí trong căn phòng, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm được địa điểm là một khách sạn ở TP Vinh, Nghệ An

000van--ducblogtamsuvn002Trước đó mẹ của Văn Đức vừa phỏng vấn tiết lộ nam cầu thủ vẫn đang độc thân, Ngọc Nữ và Văn Đức chỉ là bạn cùng quê chơi với nhau. Bà vẫn mong con trai tìm được người ngoan hiền làm vợ

000van--ducblogtamsuvn001
Trong khi đó, Văn Đức thì đang vi vu ở Sài Gòn nghỉ dưỡng vài ngày và sau đó quay trở lại tuyển để luyện tập cho giải đấu ASIAN CUP 2019 vào đầu tháng 1 tới đây.

Đậu.P