Mê trai không chừa ai, Mai Phương Thuý đổ rầm vì trai đẹp sinh năm 92

Sau Dương Dương, Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân…, Đặng Luân là mỹ nam tiếp theo khiến hoa hậu Mai Phương Thúy “đem lòng thư.ơ.ng nhớ”.

Đã là phái nữ thì mấy ai không thích trai đẹp. Ngày nhớ đêm mong, mất ăn mất ngủ, thấp thỏm bồn chồn là “hội chứng” của rất nhiều cô gái đối với nam thần tượng trong lòng.

Mà đâu chỉ có những cô gái ấy, đến cả hoa hậu xinh đẹp như Mai Phương Thúy cũng “ngày nhớ đêm mong” những “soái ca” màn ảnh. Hễ thấy những mỹ nam dung mạo như hoa, người đẹp họ Mai lại cất công rắc cả tấn “thính” trên mạng xã hội để bày tỏ nỗi lòng.

mai-phuong-thuy-1

Sau bao lần phải lòng các nam thần, Mai Phương Thúy vẫn không thể kìm hãm được sự yêu thích đối với Đặng Luân – chàng diễn viên đang nổi đình nổi đám xứ Trung. Mắt thẩm mỹ của nàng hậu quả thực tốt khi người mà cô “thầm thư.ơ.ng trộm nhớ” đẹp đến nao lòng.

Liên tục “cày” những bộ phim do Đặng Luân thủ vai chính thời gian gần đây như Nghìn lẻ một đêm, Hương mật tựa khói sương, Mai Phương Thúy đã ra quyết định “lên thuyền” cạnh tranh với bao cô gái khác.

23Mai Phương Thúy quyết định “lên thuyền” Đặng Luân.

Đặng Luân sinh năm 1992 và được mệnh danh là nam thần thế hệ mới của màn ảnh Hoa ngữ. Mỹ nam họ Đặng sở hữu chiều cao lý tưởng 1m80, vóc dáng thư sinh và gương mặt thanh tú.

Cặp mắt một mí đa tình và nụ cười “s.á.t gái” chính là vũ khí lợi hại để ngôi sao Sở Kiều truyện “đ.á.nh gục” trái tim của nhiều cô gái.

mai-phuong-thuy-5Chân dung chàng trai khiến Mai Phương Thúy “say đắm”.

5
Dung mạo tuấn tú của Đặng Luân.

6
Mai Phương Thúy quả là có mắt nhìn người.

“Soái ca” là thế nhưng Đặng Luân cũng chỉ là…. “người đến sau” của Mai Phương Thúy mà thôi. Trước đó, hoa hậu đã sở hữu cả một danh sách dài “người tình trong mơ” dung mạo tuyệt vời không thua kém mỹ nam họ Đặng.

Đó là Dương Dương, Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Lee Seung Gi, Hồ Nhất Thiên… Hoa hậu rất “đào hoa” phải không nào? Và cũng thật “đáng thư.ơ.ng” cho chàng trai được Mai Phương Thúy xem là “chân ái” khi chỉ vài hôm sau, người mà cô ấy muốn lấy làm chồng lại là một mỹ nam khác.

7
Dương Dương là “chân ái” của Mai Phương Thúy.

8
“Dương Dương vẫn là chân ái”, lời khẳng định hết sức rõ ràng.

9Nhưng “chân ái” với Mai Phương Thúy…. đâu chỉ có một vì Lee Seung Gi cũng nằm trong số đó. Cô cho hay: “Đã phải lòng không biết bao nhiêu nam thần, giờ mới nhận ra Seung Gi chính là chân ái”.

10
Hoa hậu đến mê mệt với “oppa” họ Lee.

11“Người tình trong mộng” tiếp theo trong danh sách của Mai Phương Thúy là Ngô Diệc Phàm: “Chân ái có thể nhiều nhưng Phàm Phàm chỉ có một”.

12
Gọi Ngô Diệc Phàm là “My love – tình yêu của tôi”, Mai Phương Thúy tâm sự: “Anh này là để lấy chứ không phải là chân ái”.

13
Mỹ nam Cha Seung Won của “Hoa Du Ký” cũng nằm trong “khung trời mộng mơ” của Hoa hậu Việt Nam: “Ma vương Cha vẫn phong độ lắm…”.

14Cũng vì quá mê Hồ Nhất Thiên mà Mai Phương Thúy rủ rê: “Cùng nhảy hố Giang Thần nào”.

15
“Mai mỹ nhân” đã nghe một câu hát tạo trend của Khắc Việt chưa nhỉ: “Và bao cô gái nữa là anh kết thúc đây? Và bao nhiêu trái tim sẽ đ.a.u đớn vì anh?”. Đổi lại đại từ nhân xưng một chút trong câu hát có lẽ là ra trường hợp của Thúy Thúy rồi đấy.

16
Yêu thư.ơ.ng các nam thần cũng là “bệnh” chung. Nhưng “đa tình”, tếu táo và “lầy lội” trên mạng xã hội như Mai Phương Thúy thì ai mà qua nổi?

Theo VietNamNet