Mẹ Cường Đô La tặng nhẫn cho con dâu Đàm Thu Trang trong đám hỏi

Bà Nguyễn Thị Như Loan không giấu niềm xúc động trong đám hỏi con trai. Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức lễ ăn hỏi vào sáng 20/1.


Sáng 20/1, lễ ăn hỏi của Đàm Thu Trang và doanh nhân Cường Đô La được tổ chức tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn. Gia đình Cường Đô La đã có mặt tại Lạng Sơn từ hôm 19/1. Trong ngày vui, bà Nguyễn Thị Như Loan đã tặng quà cho con dâu mới.


Cô dâu cùng chú rể bên gia đình. “Cảm ơn bố mẹ”, Cường Đô La viết. Bà Nguyễn Thị Như Loan gửi lời chúc hạnh phúc đến hai con. Mẹ cô dâu, bà Thủy Lan, cho biết hai bên gia đình đã cùng thống nhất chọn ngày vui tổ chức đám hỏi cho hai con.


Đàm Thu Trang cùng hôn phu bên dàn bê tráp trong đám hỏi. Sau buổi lễ truyền thống tại nhà riêng, hai người tổ chức tiệc mừng ở một trung tâm tiệc có tiếng ở Lạng Sơn.


Khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu và chú rể bên bạn bè. Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang xúc động viết: “Chúng tôi đã là một”. Hai người vẫn chưa hé lộ về thông tin lễ cưới.


Cường Đô La và Đàm Thu Trang vướng nghi vấn hẹn hò từ giữa năm 2017. Ngày 23/9/2017, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ trạng thái “đã đính hôn”. Dù không xác nhận chính thức nhưng bạn bè hai người nhanh chóng gửi lời chúc mừng, ngỏ lời “để sẵn bụng chờ dự tiệc cưới”.


Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, doanh nhân sinh năm 1982 hẹn hò cũng như có tinh đồn tình cảm với không ít người đẹp nhưng ít khi anh thể hiện thái độ nghiêm túc như với Đàm Thu Trang. Gần đây, trong một buổi livestream, Cường Đô La thậm chí đã hôn môi và gọi Đàm Thu Trang là vợ.


Nhiều nguồn tin cho biết Đàm Thu Trang rất được lòng gia đình Cường Đô La. Bà Như Loan đặc biệt yêu quý cô dâu mới của con trai.

Theo Zing