MC Hoàng Linh up ảnh l.ộ hình xăm, fan phản ứng

MC Chúng tôi là chiến sĩ vừa đăng bức ảnh khoe vẻ đẹp tươi tắn ở tuổi 33.

Trên trang cá nhân, nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ vừa đăng bức ảnh khoe vẻ đẹp tươi tắn ở tuổi 33. Cô mừng vì đã gi.ả.m c.â.n thành công: “Một khi Linh đã muốn cái gì thì phải làm cho bằng được. Hai ngày 2 kg là hoàn toàn có thật chị em ạ”.

mchoanglinh blogtamsuvn01aHoàng Linh khoe vai gầy mảnh mai sau khi gi.ả.m c.â.n.

Nhiều người hâm mộ để lại những bình luận ngợi khen vẻ đẹp mặn mà của bà mẹ hai con và xin bí quyết để gi.ả.m c.â.n. Hoàng Linh chia sẻ cách gi.ả.m c.â.n của mình khá đơn giản. Cô chỉ uống nước lọc và ăn khoai cho cả 3 bữa trong ngày.

Tuy nhiên trong ảnh, Hoàng Linh diện áo trễ vai và để lộ hình xăm. Lúc này một khán giả khuyên: “Nếu chị xóa hình xăm ở ng.ự.c đi thì sẽ đẹp hơn nhiều. Con gái mà xăm sẽ mất đi sự nữ tính, thêm nữa là xã hội luôn có cái nhìn không tốt về những người xăm trổ”. Đáp lại, Hoàng Linh viết: “Bây giờ là thế kỉ 21, là thời đại 4.0 rồi em ơi. Xã hội bây giờ không còn có quá nhiều người suy nghĩ như em đâu”.

mchoanglinh blogtamsuvn0aNữ MC sở hữu rất nhiều hình xăm trên cơ thể.

Quan điểm này của Hoàng Linh nhận được nhiều sự đồng tình. Hình xăm không thể nói lên đạo đức sống của một con người. “Thời nay ai còn suy nghĩ lạc hậu ấu trĩ thế bạn. Đầy phụ nữ xăm nhưng họ vẫn là thiên thần kia kìa. Hình xăm chẳng nói lên được gì tính cách một người. Nếu bạn muốn biết những người có hình xăm tốt hay xấu, đơn giản là chơi với họ và xem cách họ ứng xử thế nào. Đừng vội phán xét người khác qua vẻ bề ngoài”, một khán giả chia sẻ.

Theo Ngôi Sao