Mang bầu, Nhã Phương vẫn ghi hình như chong chóng, Trường Giang ‘nâng như nâng trứng’

Nguyễn Trần Trung Quân đã xác nhận thông tin này.

Nhã Phương mang thai chính là câu chuyện được nhiều người quan tâm. Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng những hình ảnh với v.ò.ng 2 lùm lùm khiến nhiều người thực sự tin rằng Ngọc nữ thế hệ mới của làng điện ảnh Việt đang mang thai.

Mới đây, thông tin bà xã Trường Giang mang thai đã được người bạn thân của cô – ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng xác nhận. Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới, Nguyễn Trần Trung Quân đã trả lời rằng “Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu và tôi hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui trong ngày hôm nay”. Đây cũng chính là lý do Nhã Phương không tham gia vào dự án lần này của Nguyễn Trần Trung Quân.

Tiết lộ của nam ca sĩ ca khúc Trong trí nhớ của anh khiến nhiều người thích thú. Vậy là thông tin Nhã Phương mang bầu đã thực sự được xác nhận. Hiện tại, Nhã Phương và Trường Giang vẫn chưa lên tiếng về thông tin chia sẻ này.

Trước đó, Nhã Phương chính là nữ chính trong MV Trong trí nhớ của anh của Nguyễn Trần Trung Quân. Cả hai vô cùng thân thiết nhau và luôn đồng hành cùng nhau trong khá nhiều dự án.

Trong lúc đang mang thai con đầu lòng, diễn viên Tuổi thanh xuân vẫn hoạt động nghệ thuật như bình thường. Cô thường xuyên xuất hiện tại phim trường với các lịch chụp, quay hình,… Mới đây nhất, cô còn cùng Trường Giang đi quay quảng cáo cho dịp Tết 2019.

du-dang-co-thai-nha-phuong-van-tich-cuc-di-quay-hinh-voi-truong-giang-17a65dd6

du-dang-co-thai-nha-phuong-van-tich-cuc-di-quay-hinh-voi-truong-giang-b4e3412a

Có thể nói, Nhã Phương vẫn giữ được vẻ ngoài xinh xắn như mọi ngày và chưa có dấu hiệu thay đổi của phụ nữ mang thai.

du-dang-co-thai-nha-phuong-van-tich-cuc-di-quay-hinh-voi-truong-giang-6b78aadb

Sau kết hôn, cả hai được nhiều nhà sản xuất ưu ái hơn với các hợp đồng xuất hiện cùng nhau.

du-dang-co-thai-nha-phuong-van-tich-cuc-di-quay-hinh-voi-truong-giang-183e9a79

du-dang-co-thai-nha-phuong-van-tich-cuc-di-quay-hinh-voi-truong-giang-964d15ac

Có lẽ, cô đang ở những tháng đầu của thai kì nên vẫn có thể đảm bảo được các công việc. 

sau-khi-cuoi-truong-giang-nha-phuong-hoc-chong-mang-dep-to-ong-5abdcbc8

Trải qua quá nhiều tin đồn, scandal thì cặp đôi này cũng trở về với nhau và cùng xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Nam nghệ sĩ hài hước thừa nhận mình sợ vợ: “Vợ làm mẹ mà, không phải muốn làm gì làm đâu, ghê lắm”. 

Theo SaoStar