Mai Phương Thúy chưa bao giờ mời Noo về nhà chơi dù đã ở ‘mòn’ chỗ người ta

(Smilestv) – Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết cô đã đến nhà và gặp phụ huynh của Noo Phước Thịnh nhưng anh chàng chưa bao giờ có cơ hội ngược lại.

Trong cuộc trò chuyện với một chương trình bất động sản, Mai Phương Thúy bất ngờ tiết lộ cô chưa bao giờ mời Noo Phước Thịnh đến căn hộ tại Hà Nội, nơi mẹ cô đang sống. Điều này làm dấy lên nghi vấn tuy thừa nhận từng yêu nhau nhưng anh chàng Noo hiếm có cơ hội được ‘diện kiến’ phụ huynh của bạn gái.

mai phuong thuy 2

Mai Phương Thúy chia sẻ chưa mời Noo Phước Thịnh đến thăm căn nhà tại Hà Nội

Dù rất muốn lảng tránh câu hỏi về bạn trai “không lên tiếng công khai” nhưng Mai Phương Thúy vẫn phải đối mặt với câu hỏi lắt léo của phóng viên. Tuy nhiên, người đẹp đã thẳng thắn chia sẻ về câu chuyện mời Noo đến thăm nhà.

Chị đã bao giờ mời anh Noo đến nhà chơi chưa? Nếu đến rồi thì anh ấy có đến thường xuyên không?

– Phải trả lời sao nhỉ? Thúy mới đến nhà Noo và gặp mẹ Noo thôi. Thúy chưa bao giờ mời Noo về nhà mình.

Thế còn nhà khác thì sao ạ?

– Nhà khác thì chắc là đến rồi (cười).

Mai Phương Thúy được mệnh danh là mỹ nhân đại gia của showbiz Việt khi nắm trong tay rất nhiều bất động sản trong và ngoài nước, điều hành nhiều công ty riêng, sở hữu xế hộp tiền tỉ và đồ hiệu sang trọng. Căn nhà khán giả được ghé thăm chỉ là một căn hộ nhỏ mẹ cô sống tại Hà Nội, thi tho.ả.ng người đẹp mới ghé về đây thăm mẹ và em gái. Công việc của cô chủ yếu hoạt động tại TP.HCM vì vậy rất có thể người đẹp chỉ mời Noo đến nhà của mình tại đó. Nếu cả hai hẹn gặp nhau ở Hà Nội và đế n nhà thăm mẹ cô thì người hâm mộ sẽ sớm được biết.

mai phương thúy 3

Mai Phương Thúy còn sở hữu một căn biệt thự sang trọng và đắt giá tại Hồng Kông

Hồi tháng 10, dư luận được phen xôn xao khi bắt gặp Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh có những cử chỉ âu yếm, thắm thiết trong đám cưới của Á hậu Tú Anh. Sau đó, những bức ảnh hẹn hò bí mật, status mùi mẫn của cả hai trong 6 năm được ‘đào mộ’, càng thêm khẳng định mối quan hệ của họ trên mức tình bạn. Tuy nhiên, Mai Phương Thúy phủ nhận tình cảm của cô và chàng ca sĩ chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

mai phuong thuy tiet lo ve noo phuoc thinh (2)

Cặp đôi có nhiều cử chỉ thân thiết trên mức tình bạn

Câu chuyện vừa lắng xuống thì bất ngờ Noo Phước Thịnh lên tiếng thừa nhận anh và người đẹp gốc Hà Nội có thời gian hẹn hò: “Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi và Thúy là 2 thế gi.ớ.i quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được”. Liên hệ với Mai Phương Thúy, hoa hậu Việt Nam 2006 xin phép giữ im lặng vì cần thời gian trấn tĩnh lại. Hiện người hâm mộ vẫn chưa có câu trả lời chính thức nào từ Mai Phương Thúy về câu chuyện tình cảm với giọng ca “Gạt đi nước mắt”.

mai phuong thuy tiet lo ve noo phuoc thinh (3)

 

Noo Phước Thịnh xác nhận từng có quá khứ yêu đương với Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy trả lời câu hỏi lời mời Noo Phước Thịnh đến nhà

Nguồn video: NhaF

HaDi