Mặc Bảo Anh thanh minh, dân mạng chỉ chú ý điều này ở Phạm Quỳnh Anh và phát hiện ‘trend’ mới cực hài

Lời giải thích của Bảo Anh dường như không ảnh hưởng gì tới cư dân mạng khi họ chỉ tập trung vào thái độ của Phạm Quỳnh Anh.

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ Bảo Anh đã chính thức lên tiếng về tin đồn làm “kẻ thứ ba” phá hoại hạnh phúc gia đình Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh.

Bảo Anh viết: “Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn! Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa,ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý , hình ảnh của em và cả gia đình em. Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng. Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây”.

Bảo Anh, Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Bảo Anh, Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Bảo Anh đăng status chính thức lên tiếng về tin đồn làm “người thứ ba” và có kèm
đoạn tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh

Không chỉ thế, Bảo Anh còn tag thẳng tên Phạm Quỳnh AnhQuang Huy vào status này của mình và đính kèm cả đoạn tin nhắn giữa cô và Phạm Quỳnh Anh như khẳng định sự trong sạch của mình lần nữa.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại không mấy quan tâm lời khẳng định hùng hồn không phải “người thứ ba” của Bảo Anh vì trước đó cô cũng đã có động thái nhờ luật sư khởi kiện các trang báo mạng viết bài gây ảnh hưởng uy tín của mình về sự việc này. Điều cư dân mạng chú ý lại là thái độ của Phạm Quỳnh Anh trong đoạn tin nhắn với Bảo Anh và từ đó đặt ra nhiều vấn đề từ đoạn tin nhắn này.

Bảo Anh, Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Bảo Anh, Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Tính đến hiện tại, các bình luận nằm hàng đầu ở status thanh minh của Bảo Anh lại là một bình luận dành cho phản ứng khó hiểu của Phạm Quỳnh Anh. Không an ủi đàn em đang bị “tai bay vạ gió” vì chuyện nhà mình, Phạm Quỳnh Anh lại thể hiện thái độ khá dửng dưng, cô chỉ đáp gọn lỏn hai câu khá ngắn: “Ở đâu ra thế?”“Đểu thế”. Qua đó có thể thấy, dường như Phạm Quỳnh Anh không mấy ngạc nhiên trước một tin đồn sai sự thật, ảnh hưởng đến danh dự nhân phẩm của người em từng thân thiết. Thậm chí, cô lại gửi một gương mặt cười “xã giao”. Vì lẽ đó, nhiều người viện lí do này càng tỏ thái độ giận dữ với Bảo Anh hơn.

Bảo Anh đã đăng status giải thích được gần hai giờ đồng hồ nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa vào “like” để bày tỏ sự cảm thông dành cho đàn em.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)