Lý Nhã Kỳ trên mặc áo dài dịu dàng quý phái, ai n.g.ờ dưới đi hẳn đôi dép lê đùa nghịch ở hậu trường

Nữ diễn viên cười tít mắt, thoải mái tạo dáng khi bị phát hiện kết hợp dép lê với áo dài tại hậu trường tập 8 ‘Ảo thuật siêu phàm’.

Thay vì phong cách hiện đại, sang trọng như các tập trước, Lý Nhã Kỳ đặc biệt chuẩn bị một bộ áo dài đính họa tiết hoa sen để xuất hiện trong đêm bán kết thứ 2 của chương trình với chủ đề ‘Tình yêu’.

Tại hậu trường, nữ diễn viên đi dép lê để dễ di chuyển. Cô liên lục phải túm quần và tà váy để bộ trang phục không bị quét đất.

Lý Nhã Kỳ vui vẻ tạo dáng ngộ nghĩnh với dép lê. Người đẹp là giám khảo nữ duy nhất của cuộc thi. Đây cũng là lần đầu tiên cô nhận lời làm ban giám khảo xuyên xuốt của một gameshow truyền hình.

Lý Nhã Kỳ mang theo một đoàn trợ lý khi đi ghi hình. Đã trang điểm và thay trang phục từ trước nhưng tại hậu trường, Lý Nhã Kỳ vẫn được các trợ lý liên tục chỉnh sửa quần áo, tóc và dặm lại phấn.

Lý Nhã Kỳ vốn là người chỉn chu trong việc giữ gìn hình ảnh. 

Trong lúc được các trợ lý chăm sóc, Lý Nhã Kỳ liên tục mở điện thoại để kiểm tra công việc. Ngoài công việc k.in.h doanh, Lý Nhã Kỳ còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Đầu tháng 6 vừa qua, cô chính thức trở thành Lãnh sự danh dự của Romania tại TP HCM.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ công việc của cô bận rộn đến mức không có thời gian để ăn đúng bữa, ngủ đủ giấc. Dù vậy, cô vẫn nhận lời làm giám khảo của ‘Ảo thuật siêu phàm’. Lý Nhã Kỳ không để tâm đến chuyện cát-xê khi ngồi vào vị trí này.

Thời gian ghi hình mỗi tập của chương trình thường kéo dài kho.ả.ng 3 tiếng đồng hồ. Mỗi khi nghỉ giải lao, Lý Nhã Kỳ đều được các trợ lý riêng chăm sóc để có vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Đồng hành với Lý Nhã Kỳ ở ghế giám khảo là 2 ảo thuật gia gốc Việt nổi tiếng thế giới – Petey Majik (phải) và Palmas Nguyên.

Bộ ba ban giám khảo tung hứng rất ăn ý khi nhận xét về các màn ảo thuật. Trong ảnh, Petey Majik giúp Lý Nhã Kỳ ghi lại khoảnh khắc nhí nhảnh trên ghế giám khảo. 

‘Ảo thuật siêu phàm’ xây dựng theo format của chương trình ‘Amazing Magicians’ – gameshow đạt kỷ lục về lượng người theo dõi sau khi ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2017. Tập 8 – đêm thứ 2 của chương trình với chủ đề ‘Tình yêu’ sẽ lên sóng lúc 20h chủ nhật 24/6.

Theo Ngôi Sao