Loạt ảnh hậu trường ‘nhắng nhít’ của dàn Táo quân 2019: Xuân đã về gần lắm rồi

Chưa biết Táo quân 2019 sẽ mang đến những tiếng cười như thế nào đến cho khán giả, nhưng hơn ai hết các diễn viên vẫn miệt mài tập luyện cho một chương trình đặc sắc mỗi độ Tết đến xuân về.

Là một trong những chương trình được đón đợi nhất mỗi dịp Tết đết xuân về, Táo quân 2019 đã chính thức khởi động với loạt gương mặt quen thuộc như: “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh, “Nam Tào” Xuân Bắc, “Bắc Đẩu” Công Lý,…Loạt ảnh hậu trường được Xuân Bắc chia sẻ khiến dân tình vô cùng thích thú.

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên – MC Xuân Bắc chia sẻ: “Không đọc kịch bản thì không phải đeo kính! Mệt thì cũng phải nhố nhăng với nhau đã rồi mới nghỉ ngơi các bác ạ! Ps/ HN đang mưa phùn – hình như Xuân đã về gần lắm rồi!”. Kèm theo đó là loạt khoảnh khắc “nhố nhăng” của Xuân Bắc với từng thành viên của Táo quân 2019.

vandung blogtamsuvn0Xuân Bắc và “Táo” Vân Dung.

vandung blogtamsuvn01Đạo diễn Đỗ Thanh Hải – người cầm trịch Táo quân nhiều năm qua.

vandung blogtamsuvn02Xuân Bắc và bạn diễn thân thuộc – “cô Đẩu” Công Lý.

vandung blogtamsuvn03“Táo” Quang Thắng

vandung blogtamsuvn04Và với “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh.

Trước đó, trong buổi tập đầu tiên của Táo quân 2019, Xuân Bắc cũng có những chia sẻ xúc động về chương trình thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, anh cảm thấy vừa vui, tự hào và cả bu.ồ.n với một chương trình nghệ thuật giải trí có tuổi đời 16 năm – Táo Quân. Giờ đây, ai cũng phải đeo kính và có nhiều sợi bạc trên đầu.

Anh viết: “Đeo kính cả rồi các anh ạ -16 năm một chương trình! Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và bu.ồ.n nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau. Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ekip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng. Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ.

Còn bu.ồ.n – đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi… Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu! Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anhTrung, chị Hằng, chị Vượng…và đầu tàu Thanh Hải đều vậy – mắt đã phải có kính và “năm nay mình đừng khuya nữa nhé”!

Kệ, chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau – trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến. Làm tiếp nhé các anh chị!”.

vandung blogtamsuvn05Cuối cùng, “Nam Tào” Xuân Bắc hy vọng lớp trẻ tài năng sẽ nhanh chóng kế cận nhiệt huyết và cái “tâm” với nghề.

vandung blogtamsuvn06Buổi tập đầu tiên của Táo quân 2019.

vandung blogtamsuvn06Ai cũng đã phải đeo kính để đọc kịch bản của chương trình.

vandung blogtamsuvn07Dàn Táo quân 2019 “nhắng nhít” vui vẻ bên nhau.

Theo Phụ Nữ News