Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Bùi Tiến Dũng trong màu áo Hà Nội FC, tự tin n.g.ời n.g.ời

(Smilestv) – Mức giá để Hà Nội FC có được Bùi Tiến Dũng khiến ai cũng phải giật mình.

Sau khi được CLB Thanh Hóa đồng ý thanh lý hợp đồng, thủ môn Bùi Tiến Dũng được tự do tìm kiếm đội bóng mới. Cuối cùng, nam thủ thành gốc Thanh Hóa đã lựa chọn Hà Nội FC làm điểm đến cuối cùng. Mới đây, thủ thành 21 tuổi đã có mặt tại sân Hàng Đẫy để thư.ơ.ng thảo hợp đồng với đội bóng thủ đô.

bui tien dung blogtamsuvn (1)Hình ảnh mới nhất của Bùi Tiến Dũng trong màu áo Hà Nội FC.

bui tien dung blogtamsuvn (3)Được biết, bản hợp đồng giữa Bùi Tiến Dũng và Hà Nội FC đã chính thức được ký kết và có thời hạn 1 năm, chế độ lương thưởng không được hai bên tiết lộ.

bui tien dung blogtamsuvn (5)Để có được chữ ký của Bùi Tiến Dũng, Hà Nội FC không phải mất tiền đền bù với Thanh Hoá do thủ thành này chủ động thanh lý hợp đồng với đội bóng cũ, trở thành người tự do trước khi ký hợp đồng với Hà Nội FC.

bui tien dung blogtamsuvn (4)

bui tien dung blogtamsuvn (6)

bui tien dung blogtamsuvn (7)Tuy nhiên, mức giá lót tay để có được Tiến Dũng được cho là từ 4-6 tỷ đồng.

bui tien dung blogtamsuvn (8)Vậy là sau tất cả, Bùi Tiến Dũng chính thức cùng nhà với Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Đình Trọng.

bui tien dung blogtamsuvn (11)Bùi Tiến Dũng cho biết lý do lựa chọn Hà Nội FC là vì đây là CLB mà nam thủ thành khá yêu thích và có nhiều đồng đội ở tuyển Quốc Gia.

bui tien dung blogtamsuvn (9)

bui tien dung blogtamsuvn (10)Đầu quân cho Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng sẽ phải cạnh tranh vị trí với thủ môn Văn Công, Minh Long và Nguyễn Bá Minh Hiếu.

Hana.T