Lộ diện loạt ‘đối thủ’ của Tiểu Vy ở top 30 Miss World

Nhờ chiến thắng trong các phần thi phụ mà các thí sinh này đã giành chắc tấm vé vào thẳng top 30 trong đêm chung kết Miss World 2018.

tieu-vy-hoa-hau-the-gioi-blogtamsuvn001

Tối 3/12, Hoa hậu Tiểu Vy đã mang về tin vui tiếp theo trong hành trình dự thi Miss World (Hoa hậu Thế gi.ớ.i) 2018. Dự án nhân ái của cô đã trở thành một trong 5 dự án nổi bật tại Miss World 2018. Thành tích trên giúp Tiểu Vy chắc chắn có mặt trong Top 30 thí sinh cuối cùng tại đêm chung kết Miss World diễn ra vào ngày 8/12 tới. Hoa hậu Nhân ái là phần thi quan trọng, đóng vai trò khá lớn trong việc quyết định kết quả cuối cùng tại cuộc thi Miss World. Năm 2017, dự án “Cõng điện lên bản” đã giúp Đỗ Mỹ Linh chiến thắng, trở thành Hoa hậu Nhân ái đầu tiên tại của Việt Nam tại Miss World.

t1

t2

t3

t4

tieu-vy-hoa-hau-the-gioi-blogtamsuvn002

Người chiến thắng giải phụ đầu tiên chính là Hoa hậu Pháp Maëva Coucke ở phần thi Top Model. Maëva Coucke đăng quang Hoa hậu Thế gi.ớ.i Pháp 2018 vào tháng 12 năm ngoái. Cô sở hữu chiều cao 1,76 m cùng hình thể thon gọn, gương mặt đúng chuẩn người mẫu dù bị nhận xét hơi “già” so với tuổi.

tieu-vy-hoa-hau-the-gioi-blogtamsuvn003

Người đẹp tiếp theo giành được tấm vé vào thẳng top 30 là Hoa hậu Mỹ Marisa Paige Butler sau khi giành chiến thắng danh hiệu Người đẹp thể thao. Marisa năm nay 24 tuổi, cao 1,73 m.

tieu-vy-hoa-hau-the-gioi-blogtamsuvn004

Hoa hậu Nhật Bản Kanako Date là người đẹp thứ 3 giành tấm vé vào thẳng top 30 sau khi xuất sắc giành chiến thắng trong phần thi Người đẹp tài năng với tiết mục hát opera. Người đẹp còn gây chú ý khi là cháu gái đời thứ 21 của võ sĩ huyền thoại Nhật Bản – Date Masamune, người có biệt hiệu là “Độc nhãn long”.

tieu-vy-hoa-hau-the-gioi-blogtamsuvn005

Hoa hậu Mauritius cũng đã giành được một tấm vé vào top 30 sau khi giành chiến thắng thử thách “Head to Head challenge” (thuyết trình về dự án nhân ái).

tieu-vy-hoa-hau-the-gioi-blogtamsuvn006

Hoa hậu Bangladesh có nhan sắc và chiều cao không nổi trội nhưng vẫn lọt thẳng vào top 30 sau khi là một trong những người giành chiến thắng thử thách “Head to Head challenge”.

tieu-vy-hoa-hau-the-gioi-blogtamsuvn007

Hoa hậu Venezuela – Veruska Ljubisavljevic là một trong những người giành chiến thắng thử thách “Head to Head challenge” và giành tấm vé vào top 30. Người đẹp sở hữu chiều cao nổi bật 1m77 tuy nhiên suýt nữa bị tước quyền tham dự Miss World 2018 do đã cứng tuổi (27 tuổi).

tieu-vy-hoa-hau-the-gioi-blogtamsuvn008

Là một trong những người giành chiến thắng thử thách “Head to Head challenge”, Hoa hậu Chile Anahi Hormazabal giành tấm vé vào top 30. Cô 20 tuổi, sở hữu chiều cao 1m75.

tieu-vy-hoa-hau-the-gioi-blogtamsuvn009Hai đại diện Đông Nam Á là Malaysia…

tieu-vy-hoa-hau-the-gioi-blogtamsuvn010…và Singapore cũng giành hai tấm vé vào thẳng top 30 sau khi có những thể hiện ấn tượng trong thử thách “Head to Head challenge” (thuyết trình về dự án nhân ái).

tieu-vy-hoa-hau-the-gioi-blogtamsuvn011

Nhan sắc của Hoa hậu Ấn Độ cũng là một trong cô gái đáng chú ý trong top 30 Miss World. Người đẹp là một trong những cô gái giành chiến thắng trong thử thách “Head to Head challenge” (thuyết trình về dự án nhân ái).

tieu-vy-hoa-hau-the-gioi-blogtamsuvn012

Giành tấm vé vào top 30 nhờ chiến thắng trong thử thách “Head to Head challenge”, Hoa hậu Mexico Vanessa Ponce được đ.á.nh giá là một ứng cử viên nặng ký.

tieu-vy-hoa-hau-the-gioi-blogtamsuvn013

Một đại diện Đông Nam Á khác có màn thể hiện ấn tượng trong thử thách “Head to Head challenge” và giành tấm vé vào top 30 đó là Hoa hậu Thái Lan Nicolene Pichapa Limsnukan. Cô năm nay 19 tuổi và sở hữu nhan sắc ngọt ngào.

tieu-vy-hoa-hau-the-gioi-blogtamsuvn014

Hoa hậu Uganda Quiin Abenakyo cũng là một trong những người đẹp giành được tấm vé vào top 30 sau khi thể hiện ấn tượng trong phần thi “Head to Head challenge”.

Theo Tiền Phong