Lộ chân dung bạn trai mới trẻ đẹp như trai Hàn của ca sĩ Thu Thủy

Hình ảnh một chàng trai trẻ đẹp được cho là bạn trai của ca sĩ Thu Thủy vừa lộ diện trong loạt ảnh sinh nhật nữ ca sĩ.

Thu Thủy vừa chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh trong buổi tiệc sinh nhật tuổi 35 của cô hôm qua. Trong lời đề tựa, nữ ca sĩ khéo léo nhắc tới một người đàn ông bằng cách gọi thân thư.ơ.ng: “Anh“.

30 mấy năm mới dám cho phép bản thân sống vì mình 1 tí! Trân trọng những ai đã bên cạnh trong lúc Thuỷ gặp khó khăn nhất trong cuộc sống! Và những người em, người bạn và anh… đã đồng hành cùng Thuỷ!“, Thu Thủy viết.

Sự hiện diện của người tình mới càng rõ nét hơn khi chiếc bánh sinh nhật viết dòng chữ “Yêu bà xã” đầy ngọt ngào. Cách xưng hô này cũng cho thấy, mối quan hệ của Thu Thủy và bạn trai đã tiến tới giai đoạn sâu sắc.

Trong các bức hình tập thể, người đàn ông được cho là bạn trai Thu Thủy cũng lộ diện. Dù cả hai tránh chụp ảnh chung nhưng cách người đàn ông này bế con trai Thu Thủy vào lòng cho thấy đây chính là nhân vật nam chính của buổi tiệc.

Sau khi ly hôn cuộc tình 17 năm, Thu Thủy dường như đã tìm lại niềm tin yêu cuộc sống. Thông tin có tình mới được nữ ca sĩ úp mở trên mạng xã hội cũng khiến người hâm mộ náo nức chúc mừng cho cô.

Theo Helino