Lộ ảnh Bình An hẹn hò cười tíu tít bên Á hậu Phương Nga, tình tứ thế này chối đằng trời

(Smilestv) – Nhìn những hình ảnh tình tứ của Bình An và Phương Nga, người hâm mộ càng thêm phần khẳng định về mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này.

Mặc dù liên tiếp giữ im lặng trước những tin đồn tình cảm nhưng mối quan hệ giữa Bình An và Á hậu Phương Nga vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của khán giả. Mới đây, cả hai tiếp tục bị bắt gặp tình tứ, cười nói tíu tít bên nhau khi cùng tham dự 1 buổi tiệc.

binh an blogtamsuvn (3)Hình ảnh Phương Nga và Bình An thân thiết bên nhau

binh an blogtamsuvn (4)Ánh mắt chăm chú đầy tình cảm của Bình An dành cho Phương Nga

binh an blogtamsuvn (5)Cả hai trò chuyện rất vui vẻ và thoải mái khi ở bên nhau

binh an blogtamsuvn (2)Nhìn những hình ảnh này của Bình An và Phương Nga, người hâm mộ càng thêm phần khẳng định về mối quan hệ tình cảm của cả hai.

binh an blogtamsuvn (1)

Trước đó, Bình An và Phương Nga cũng gây chú ý khi cùng đăng tải một bức ảnh được check-in ở một địa điểm, góc chụp hoàn toàn giống nhau. Cư dân mạng cho rằng có thể cả hai đã cùng hẹn hò trong dịp đầu năm mới và chụp ảnh cho nhau. Đây giống như một lời thừa nhận ngầm công khai chuyện hẹn hò của cặp đôi.

binh an blogtamsuvn (7)Chưa dừng lại ở đó, Bình An còn thường xuyên đăng tải hình ảnh cô gái giấu mặt gọi thân mật là “công chúa”. 

binh an blogtamsuvnĐây không phải là lần đầu tiên “Cô gái che mặt” xuất hiện trên Instagram của Bình An. Ngay lập tức, cư dân mạng đã soi ra chiếc áo mà cô gái này mặc giống hệt với áo của Á hậu Phương Nga.

binh an blogtamsuvn (6)Thế nhưng dù liên tục bị “soi” ra những bằng chứng như mặc áo đôi, cùng nhau đi ăn tối hay úp mở hình ảnh nhau trên mạng xã hội,… thế nhưng Bình An và Phương Nga vẫn chưa chính thức công khai chuyện tình yêu của mình với công chúng.

Hana.T