Lễ vu quy của Võ Hạ Trâm ấn tượng với hoa sen trắng gấp cánh

8h sáng ngày 14/1, ca sĩ Võ Hạ Trâm và chú rể người Ấn Độ Vikas đã tổ chức lễ vu quy tại tư gia cô dâu ở TP HCM.

vohatram blogtamsuvn0

Cô dâu Võ Hạ Trâm chụp ảnh cùng mẹ (áo ghi) và người thân trước giờ đón tiếp nhà trai. Bộ áo dài mà cô diện đến từ NTK Nhật Dũng, mang gam màu trắng kem với chất liệu gấm có họa tiết phượng hoàng, được dệt bằng tay ở Lâm Đồng.

vohatram blogtamsuvn01

Tân nương tiết lộ các loài hoa được sử dụng để trang trí không gian gồm hoa sen trắng, cẩm tú cầu và hoa hồng. Không gian rạp lễ được bố trí bàn tròn, ghế banquet bọc nơ màu vàng đồng.

vohatram blogtamsuvn02

Cánh sen trắng được chọn làm hoa chủ đạo mang nét cổ điển, sang trọng, là biểu tượng của sự thuần khiết, nhẹ nhàng, phù hợp với tính cách của cô dâu Hạ Trâm. Việc gấp cánh hoa sen đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của người thực hiện. Những cánh hoa lớn được gấp vào trong, sau đó tiếp tục được gấp hai bên để tạo thành cánh tam giác nhọn.

vohatram blogtamsuvn03 Sau khi gập xong cánh hoa sen, ekip dùng bình xịt phun nhẹ một lớp nước lên bề mặt hoa để những khóm hoa tươi lâu.

vohatram blogtamsuvn04 Không gian rạp lễ được trang trí bởi nón lá đem đến phong vị truyền thống.

vohatram blogtamsuvn05 Bảng chào mừng được điểm tô bởi họa tiết bông sen trắng và những chi tiết chữ đều mang màu xanh lá cây.

vohatram blogtamsuvn06

Không gian phía trong nhà gái cũng mang màu xanh lá cây và trắng. Uyên ương chọn ghế Chiavari màu vàng đồng để tạo sự tương phản màu sắc nhẹ nhàng cho căn phòng.

vohatram blogtamsuvn07

Các chai nước đều được dán nhãn là n.ội dung thông báo về lễ quy của Võ Hạ Trâm và chú rể Vikas. Cốc uống nước được trang trí bởi một chiếc nơ nhỏ màu trắng.

vohatram blogtamsuvn08

Chữ Hỷ được gắn phía trên bàn thờ gia tiên. Sau khi hoàn tất nghi lễ rước dâu vào buổi sáng, uyên ương tiếp tục di chuyển đến chùa để tổ chức lễ hằng thuận. Đến tối cùng ngày, uyên ương sẽ tổ chức tiệc cưới ở một khách sạn tại TP HCM.

Chú rể bảnh bao, toát lên vẻ điển trai trong khoảnh khắc diện trang phục truyền thống của người Việt Nam.


Dàn phù dâu cũng tươi tắn trong trang phục áo dài được chuẩn bị chu đáo.

Cô dâu và chú rể diện trên mình chiếc áo dài màu trắng kem. Được biết, chiếc áo dài này thực hiện với chất liệu gấm Phượng Hoàng được dệt hoàn toàn bằng tay tại Lâm Đồng.

Trong lễ rước dâu diễn ra sáng nay, người thân của ông xã của Võ Hạ Trâm cũng có mặt đầy đủ. Đây cũng là điều thể hiện được sự yêu thư.ơ.ng, trân trọng mà mọi người dành cho thành viên mới. Mẹ chú rể diện trang phục truyền thống của người Ấn Độ, trao cho con dâu những sính lễ đắt giá.

Mẹ cô dâu bật khóc nức nở trong buổi rước dâu đưa con gái về nhà chồng. Vì quá xúc động nên bà đã không nói nên mà dành cho con gái cái ôm ấm áp.

Sau buổi lễ rước dâu diễn ra sáng nay, Võ Hạ Trâm và ông xã Vikas sẽ làm lễ hằng thuận tại chùa Di Lặc. Và chiều cùng ngày sẽ tổ chức một buổi tiệc hoành tráng để có thể chung vui với bạn bè, đồng nghiệp.

Theo Ngôi Sao