Lần đầu tiên sau khi sang Thái Lan, fan lo lắng khi không còn thấy nụ cười tươi tắn của Xuân Trường

Không đơn thuần chỉ là sự giải trí, những trò chơi trong ngày hoạt động dã ngoại của CLB Buriram United còn là nét đẹp văn hóa, cũng là phép thử lòng kiên nhẫn và tinh thần đoàn kết của Xuân Trường cùng các đồng đội tại đội bóng mới.

Xuân Trường bắt đầu đến Thái Lan vào ngày 8/2. Năm ngày sau khi đến CLB Buriram United, anh chàng đã được trải nghiệm và phải làm quen với văn hóa của đội bóng xứ chùa vàng.

Trong một hoạt động dã ngoại cùng các đồng đội, Xuân Trường tham gia phần hóa trang hài hước bằng cách vẽ lên mặt những mảng màu đa dạng màu sắc. Xuân Trường tỏ ra rất kiên nhẫn. Anh chàng nhắm tịt mắt để các bạn quét bột màu lên mặt.

Yếu cầu của trò chơi là các cầu thủ phải hoá trang cho nhau thành những gương mặt “đầy màu sắc”. Tuy nhiên nhìn vẻ mặt này của Xuân Trường, fan lại tỏ ra lo lắng cho chàng trai người Việt Nam không biết anh có thể thích nghi với văn hóa nước bạn hay không.

xuantruong blogtamsuvn0axuantruong blogtamsuvn01aNhững bình luận hài hước của các fan dành cho Xuân Trường.

Các cầu thủ khác cũng chung một vẻ nhăn nhó khi gương mặt bị biến thành những màu sắc kì lạ.

Dù vậy những người bạn Thái Lan vốn đã quen với trò chơi này.

Họ tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ.

Anh chàng này phải bịt mũi, nhắm chặt mắt để màu không ảnh hưởng đến đôi mắt và hít phải bột màu.

Nhưng anh chàng vẫn giữ nụ cười tươi rói. Gương mặt này đã đủ hài hước theo đúng tiêu chí trò chơi chưa nhỉ?

Sau phần hóa trang, các cầu thủ tham gia phần thi đồng đội.

Trò chơi đòi hỏi sự hiểu ý, hỗ trợ lẫn nhau nhằm tăng tính kết nối giữa các thành viên. Xuân Trường đang thể hiện sự hòa nhập khá tốt khi đến Buriram. Hi vọng chàng tiền vệ sẽ có một mùa giải thành công tại Thái League 2019.

Theo Trí Thức Trẻ