Lâm Vỹ Dạ bị Anh Đức tiết lộ chuyện đơn phương thích Trịnh Thăng Bình, bối rối chữa ngượng

(Smilestv) – Một lần lỡ lời Anh Đức đã tiết lộ bí mật động trời của tình cũ Lâm Vỹ Dạ.

“Sao Hỏa Sao Kim” là talk show kể về những câu chuyện tình yêu và hôn nhân. Chương trình quy tụ dàn khách mời là các nghệ sĩ  nổi tiếng. Mỗi tập phát sóng đều thu hút đông đảo quan tâm của khán giả.

Tại một clip gi.ớ.i thiệu tập tiếp theo của “Sao hỏa Sao Kim”, diễn viên Anh Đức đã lỡ lời tiết lộ ra bí mật của cô bạn thân Lâm Vỹ Dạ. Theo như MC Trấn Thành kể, Anh Đức từng là bạn trai của Lâm Vỹ Dạ. Nhưng Anh Đức bị bạn gái đá. Tại chương trình Anh Đức bật mí lý do bị bỏ không phải vì nhan sắc có hạn mà do Lâm Vỹ Dạ yêu đơn phương Trịnh Thăng Bình. Sau khi nghe Anh Đức nói, Lâm Vỹ Dạ phản pháo: ” Trịnh Thăng Bình là mẫu bạn trai mà cô gái nào cũng muốn yêu,…” Bà xã Hứa Minh Đạt càng giải thích lại càng chứng minh điều Anh Đức nói đúng. MC Trấn Thành và mọi người tranh thủ bóc phốt góp phần tăng tính hấp dẫn của chương trình.

 da 2

Trấn Thành nói: “Ngày này nhiều năm về trước có một đôi…”

da 3

Anh Đức hiểu ý người bạn thân nói gì nên lớn tiếng la: “Thôi, ngượng lắm! “

da 1

Lâm Vỹ Dạ thì lơ đi, coi như không có chuyện gì xảy ra.

da 4

Khi Trấn Thành không chịu dừng lại, Anh Đức giải thích: “Ngày xưa tại trường sân khấu điện ảnh, Lâm Vỹ Dạ là bạn cùng lớp với Trịnh Thăng Bình. Bình kiểu mới lớn, thích thể hiện lúc nào cũng quan tâm. “

da5

Lâm Vỹ Dạ ngại ngùng vì bị Anh Đức tố.

da3

Mọi người cũng ngại thay cho Vỹ Dạ.

da f

Lâm Vỹ Dạ giải thích: “Trong mắt em Bình là người bạn rất dễ thư.ơ.ng. Bình là mẫu người nhiều bạn gái đều thích. Con trai bánh mỳ của em cũng có làn da trắng giống Bình”.

da 8

Giọng ca “Người ấy” ngượng chín mặt vì Lâm Vỹ Dạ nói như vậy.

da g

Được đà, Trấn Thành vào hùa với  Anh Đức bóc phốt Vỹ Dạ và Trịnh Thăng Bình. 

Anh Đức mang đến câu chuyện hài hước khuấy động chương trình. 

Mai Linh