Lâm Khánh Chi diện áo dài đẹp “đốn tim”, sánh đôi chồng kém 8 tuổi lên chùa đầu năm

Vừa qua Lâm Khánh Chi đã chia sẻ những hình ảnh nữ ca sĩ tự tay trang trí ngôi nhà tiền tỷ của mình thành một khu vườn xanh như truyện cổ tích khiến ai nấy cũng đều k.in.h ngạc. Trong đêm giao thừa nữ ca sĩ tiếp tục cho khán giả phải trầm trồ với những hình ảnh hạnh phúc đi chùa đầu năm cùng chồng khép lại một năm 2018 đáng nhớ và mở ra một năm mới 2019 đầy may mắn.

Đây là cái tết thứ 3 mà nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi và chồng Phi Hùng đã hạnh phúc bên nhau. Trong bộ áo dài truyền thống nữ ca sĩ cùng chồng tay trong tay đi lễ chùa dịp đầu năm mới để cầu mong những đều may mắn nhất.

Chia sẻ cảm xúc về một năm đã qua, Lâm Khánh Chi cho biết với cô đó là một năm rất hạnh phúc khi tất cả những điều cô mong ước đều thực hiện được. “Năm nay vui nhất và hạnh phúc nhất, vì có em bé, là một năm mỹ mãn của Khánh Chi”, nữ ca sĩ cho biết. Khi chào đón đứa con đầu lòng, Lâm Khánh Chi nhận được sự chúc phúc từ gia đình và bạn bè, ai nấy đều vui cho niềm vui của cô.

Tết năm nay hẳn sẽ là một năm đặc biệt với Lâm Khánh Chi khi cùng cô đón Tết ngoài gia đình, người chồng luôn yêu thư.ơ.ng cô mà cô còn có “hoàng t.ử nhỏ” của mình.

Được biết trong năm 2019, Lâm Khánh Chi sẽ cho ra mắt một bộ phim mang tên Mẹ tôi, với sự góp mặt của các diễn viên đình đám như: Quý BìnhMạnh ĐồngBB Trần, Hải TriềuCát TuyênSong DuyCindy Thái Tài… thông tin này hiện đang khiến khán giả “đứng ngồi không yên” chờ đợi ngày bộ phim ra mắt.

Trong sắc xuân 2019, Lâm Khánh Chi nhẹ nhàng trong tà áo dài truyền thống hạnh phúc cùng chồng lễ chùa đầu năm, khép lại một năm cũ đáng nhớ và mở ra năm mới đầy may mắn với những dự án nghệ thuật chất lượng ra mắt khán giả.

Theo Thể thao văn hóa