Kỳ Hân: ‘Nhiều người đẹp trong showbiz mong muốn tìm đại gia làm chồng, nhưng Hân chỉ cần anh Quân thôi’

Trải qua nhiều “sóng gió” của dư luận, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đã quyết định kết hôn và về sống chung một nhà vào tháng 6/2016. Tháng 11/2016, người đẹp sinh con trai đầu lòng.

Từ khi lấy chồng, sinh con, Kỳ Hân đã quyết định rời khỏi ánh hào quang của showbiz, từ Tp.HCM ra Hà Nội sống với gia đình Mạc Hồng Quân. Mới đây, Kỳ Hân đã có buổi trò chuyện nói về cuộc sống nhiều thay đổi sau gần 3 năm kết hôn.

Chào Kỳ Hân, chị thấy cuộc sống của mình và Mạc Hồng Quân thay đổi như thế nào trong năm 2018?

Kỳ Hân chào quý đọc giả, đương nhiên là cuộc sống trước và sau khi kết hôn sẽ thay đổi rất nhiều chứ. Trước kia độc thân thì Hân luôn tận hưởng cuộc sống thoải mái, tự do bay nhảy, thích làm gì thì làm, còn khi lấy chồng, sinh con rồi thì cuộc sống chỉ quay quanh chồng con thôi, làm gì cũng phải nghĩ cho con, cho chồng.

Từ khi kết hôn đến nay, cuộc sống của Kỳ Hân và anh Quân ngày càng ổn định hơn đặc biệt là về vấn đề k.in.h tế. Trong năm 2018, vừa qua thì vợ chồng mình cũng mở được 3 cửa hàng thành công.

Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân, sao Việt,

Dù làm ăn thuận lợi nhưng Kỳ Hân lại ngày càng giản dị trong phong cách thời trang. Có phải chị đang tập sống tiết kiệm hơn hay gu thời trang đã thay đổi?

Trước đây khi chưa có chồng con và còn tham gia showbiz nên Hân ăn diện hơn vì nghề nghiệp và tuổi trẻ. Giờ có chồng con rồi sang chảnh để hơn ai đâu, thoải mái là được, chứ không phải do mình sống tiết kiệm.

Mình vẫn thích mua đồ hàng hiệu, vì đây là cái bệnh bệnh “ngấm vào xương” rồi nên Hân không bỏ được. Thỉnh thoảng, khi tham gia một số sự kiện Hân cũng đồ đẹp, hàng hiệu cho đẹp cho sang vì đó là cách Hân tôn trọng chương trình và làm đẹp hình ảnh sự kiện mà mình tham dự.

Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân, sao Việt,

Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân, sao Việt,

Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân, sao Việt,

Đời thường có thể mặc đồ giản dị nhưng mỗi lần đi sự kiện Kỳ Hân luôn diện đồ đẹp.

Nhiều người đẹp trong showbiz Việt lấy được chồng đại gia nên khán giả nghĩ rằng Kỳ Hân có thể lấy được một “mảnh ghép” hoàn hảo hơn Mạc Hồng Quân. Kỳ Hân nghĩ gì về điều này?

Khi đã bước chân vào showbiz, ai cũng mong muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong showbiz, các người đẹp có thể gặp, tiếp xúc được những người đàn ông giàu có, đại gia, thiếu gia…

Đương nhiên, trong suy nghĩ của nhiều người đẹp luôn mong muốn sẽ tìm được một người chồng là đại gia, vừa giàu có vừa yêu thương, quan tâm mình nhưng đối với Hân, Hân chỉ cần anh Quân.

Hân chưa từng hối hận vì những gì mình đã làm, anh Quân cũng đủ tốt để Hân không phải hối hận về cuộc đời mình. Đối với bản thân, Hân luôn quan tâm cảm giác của mình đầu tiên chứ không quan tâm túi tiền của thiên hạ. Hân có tay chân nên tự mình kiếm tiền được không cần ai bao, ai nuôi, cái Hân cần là người bầu bạn đi cả cuộc đời.

Hơn 2 năm kết hôn, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân luôn có những lời nói ngọt ngào và hình ảnh tình tứ mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Chị có thể chia sẻ bí quyết để giữ lửa hạnh phúc gia đình?

Bí quyết thì chắc là mình không có đâu. Trước giờ anh Quân luôn nhường nhịn Hân, tính Hân thì thẳng lắm, bực gì là nói luôn không nhịn được, và cũng không thích chờ đợi lời giải thích đâu, nên những lúc Hân nóng giận là 2 vợ chồng phải giải quyết luôn, được cái anh Quân chiều Hân nên vấn đề được giải quyết nhanh. Hai vợ chồng chưa bao giờ giận nhau được quá 2 tiếng. Nói đi cũng phải nói lại, Hân đanh đá nhưng cũng vô cùng chiều yêu chồng. Những lúc anh Quân giận hờn thì Hân bắt đầu có những cử chỉ đáng yêu như trẻ con khiến chồng không thể giận thêm nữa.

Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân, sao Việt,

Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân, sao Việt,

Kỳ Hân khẳng định mình đanh đá nhưng vẫn biết cách nịnh chồng.

Trong mắt Kỳ Hân hiện tại, anh Mạc Hồng Quân là người chồng như thế nào? Nếu chấm thang điểm 10 chị sẽ chấm chồng bao nhiêu điểm?

Anh Quân là một người chồng tốt, người cha tốt. Anh rất yêu chiều vợ, tính tình hòa đồng, không sang chảnh, biết kính trên nhường dưới. Tuy nhiên, điểm xấu của anh Quân là ngủ như tượng, gọi là cáu, hay càu nhàu, nói nhiều và tồ quá nên nhiều lúc bị người ta lợi dụng. Nếu chấm trên thang điểm 10 thì Hân cho ông xã 8 điểm.

Là một người cha tốt vậy, anh Quân có giúp đỡ chị nhiều trong việc nhà hay chăm sóc bé Tỏi?

Anh Quân đi đá bóng suốt, mỗi tuần về được một ngày thôi. Nên Tỏi được mẹ chăm và chủ yếu. Nhưng nếu có việc gì quan trọng ở nhà thì anh luôn nhanh chóng có mặt để giúp Hân và gia đình.

Bé Tỏi chủ yếu được mẹ chăm sóc, vậy chị có gặp khó khăn gì trong việc nuôi con hay bị trầm cảm sau sinh?

Hân may mắn không bị trầm cảm sau khi sinh. Dù anh Quân bận đi đá bóng và bố mẹ ruột không ở gần nhưng nhà Hân có rất đông người. Thời gian mới sinh con, Hân có ông bà nội và cả bố mẹ chồng ở bên nước ngoài về đỡ đần và hướng dẫn chi tiết việc chăm bé Tỏi.

Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân, sao Việt,

Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân, sao Việt,

Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân, sao Việt,

Dù chồng bận đi đá bóng nhưng Kỳ Hân luôn có gia đình chồng ở bên, cùng cô chăm sóc bé Tỏi.

Có thể thấy, từ khi Kỳ Hân sinh con đến nay, vóc dáng của chị vẫn vô cùng thon gọn không thua kém thời còn làm người mẫu. Bí quyết giữ vóc dáng của chị là gì?

Sinh con xong thì nội tiết tố sẽ thay đổi, nên phụ nữ chúng ta dễ mập, dễ tích tụ mỡ thừa, nên Hân có dùng thêm yến mạch để giữ vóc dáng như mong muốn. Ngoài ra, việc thường xuyên bận rộn với công việc, chăm sóc con cái cũng khiến cho bản thân mình không thể tăng cân được.

Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân, sao Việt,

Kỳ Hân ăn yến mạch để có vóc dáng đẹp sau sinh.

Mối quan hệ giữa nàng dâu và mẹ chồng trong gia đình chị ra sao?

Hân và mẹ chồng cũng bình thường như bao gia đình khác thôi. Hân không làm sai thì sợ gì ai. Con dâu ngoan thì đương nhiên được mẹ chồng quý. Đối với bản thân Hân, mẹ chồng là người tốt bụng, giỏi giang. Bà sống rất giản dị nhưng khi cần thì cũng thích diện. Mẹ sống ở nước ngoài mấy chục năm nên cũng thoáng, không khắt khe với con dâu.

Mình cảm giác được mẹ anh Quân như là người mẹ thứ hai của mình. Nói chính xác hơn là một người bạn tri kỉ. Vì mọi thứ mẹ chồng và Hân đều chia sẻ, mỗi ngày facetime ít nhất chắc cũng chục lần. Không có chuyện gì là mẹ và Hân không gọi cho nhau nên biến thành thói quen hàng ngày luôn. Những bạn theo dõi Facebook Hân để ý sẽ biết, những lúc livestream thì vô tình thấy mẹ chồng gọi hoài à.

Từng có tin đồn, chị ra Hà Nội sống với chồng nhưng thực chất hai vợ chồng đang phải sống chật vật trong nhà chị chồng. Tin đồn này có thật không?

Mình có sống cùng chị chồng lúc mới về Hà Nội. Nhưng mình xin khẳng định, đó là nhà của chồng mình mua từ cuối năm 2013. Mình hiện tại sống khá thoải mái, bình yên trong gia đình nhỏ của mình. Mối quan hệ của Hân và chị chồng cũng rất tốt đẹp. Hân xem chị như chị gái của mình vì chị cũng chỉ dạy cho Hân nhiều điều trong cuộc sống. Nhờ vậy mà bản thân Hân không cảm thấy cô đơn lạc lõng khi ở Hà Nội mà không có chồng bên cạnh.

Kỳ Hân có thể tiết lộ dự định của vợ chồng mình vào năm 2019?

Vào năm 2019 sắp tới, vợ chồng Hân muốn có 1 cô công chúa nhỏ để “đủ nếp đủ tẻ”. Ngoài ra, Hân cùng chồng sẽ nhân rộng công việc làm ăn, mở thêm nhiều cửa hàng thời trang.

Nhân dịp Tết nguyên đán 2019, Kỳ Hân có lời nào muốn nhắn nhủ đến chồng, gia đình và đọc giả?

Bước qua năm mới, Kỳ Hân mong mọi điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất sẽ đến với gia đình của Hân cũng như mọi người. Chúc quý độc giả một năm mới có đủ ngũ phúc như ý.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này!

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)