Kỳ Duyên và loạt sao Việt rao bán đồ hiệu: Vì túng thiếu hay có lý do đặc biệt khác?

Được biết đến là những tay chơi “hàng hiệu sừng sỏ” trong showbiz Việt, không ít mỹ nhân gây tra.nh c.ã.i khi bỗng nhiên thanh lý kho hàng hiệu tiền tỷ. Họ quá túng thiếu hay thực sự có lý do nào khác?

Vừa qua, Cao Thái Hà làm nhiều người bất ngờ khi đăng đàn thanh lý tủ đồ hiệu tiền tỷ của mình. Nhiều người cho rằng, người đẹp đang túng thiếu nên quyết định bán đồ sang để quay trở về sử dụng đồ ở phân khúc bình dân.

Chia sẻ với báo gi.ớ.i, Cao Thái Hà đã lý giải cho quyết định của mình. Theo nữ diễn viên, thời gian qua cô chiêm nghiệm ra nhiều điều quý giá. Vật chất, tiền bạc… chưa hẳn mang lại hạnh phúc nếu tâm hồn không thanh thản.

“Sau khi ba tôi mất, tôi khác đi rất nhiều. Hiện giờ không có điều gì có thể khiến tôi có cảm giác vui vẻ chứ đừng nói đến đồ hiệu. Thật sự cuộc sống của tôi gần như không còn ý nghĩa khi mất đi người quan trọng nhất cuộc đời mình. Tôi cũng nhận ra vật chất là vô nghĩa khi mình nằm trên giường bệnh”, Thái Hà tâm sự.

Ngoài ra, cô cho rằng: “Mọi người bỏ ra một số tiền lớn mua hàng hiệu để có được cảm giác thích thú khi sử dụng chúng, được người khác ngưỡng mộ, được có cảm giác sành điệu, đẳng cấp. Tuy nhiên, tôi không còn cảm giác thích thú với những món đồ này nữa nên không mua. Tôi cũng không còn quan tâm đến việc người khác nghĩ mình thế nào. Có lẽ suy nghĩ của tôi bây giờ không còn phù hợp với showbiz. Với tôi, công việc đóng phim là để kiếm tiền và để sống chứ không phải để trở thành người được người khác ngưỡng mộ”.

Không chỉ Cao Thái Hà mà trước đó Kỳ Duyên cũng khiến dân tình thắc mắc khi thanh lý toàn hàng hiệu đắt tiền. Cụ thể, trên trang cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên viết: “Đồ bây giờ là full (đầy) hết khắp phòng rồi… Không có chỗ để nữa. Thiết nghĩ mình có nên mở 1 topic sẽ sale những món đồ của mình cho các bạn đam mê thời trang không nhỉ? Vì thực sự là suy nghĩ nhiều về việc này có nên sale không, những món đồ mình tự chọn và mua nên mình giữ gìn lắm, có những món còn mới tinh luôn. Nhưng mà bây giờ không còn chỗ để để nữa rồi nè”. Được biết, kho.ả.ng tiền thu được từ khi thanh lý kho hàng hiệu của cô lên đến hàng trăm triệu đồng. Đây cũng là một con số đáng “chóng mặt” đối với nhiều người. 

Chưa hết bất ngờ về việc thanh lý đồ cũ, Kỳ Duyên khiến dân tình xôn xao khi chỉ vài năm trước đó cô nàng lại có nhu cầu mua xe đạp điện đã qua sử dụng. Cô cho biết: “Ngày đi học mình thực sự tiết kiệm chứ nhất định không mua xe mới, cứ đòi mua xe cũ đây này! Đi hỏi cho cố xong cuối cùng không ai bán cho, nên phải mua xe mới chứ, oan trái nhiều không?”. Có vẻ như, đức tính tiết kiệm của Kỳ Duyên rất đáng học hỏi đúng không nào?

“Thanh lý đồ cũ” không còn là chuyện mới lạ showbiz khi Angela Phương Trinh cũng mở đợt “sale off” quần áo của mình. Tuy nhiên, so với Kỳ Duyên, hàng của nữ diễn viên có vẻ bình dân và dễ mua hơn nhiều.

Sau tuyên bố ở ẩn, Phạm Hương gây choáng khi thanh lý tủ đồ hiệu tiền tỷ. Riêng tủ giày của cô không dưới 100 đôi với nhiều thư.ơ.ng hiệu nổi tiếng trên thế gi.ớ.i. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, có lẽ Phạm Hương đang khoe trá hình tủ đồ của mình. Một số người khác cho biết, có vẻ như “hết chổ chứa” là lý do mà cô nàng muốn thanh lý bớt.

Khi gia nhập vào showbiz, mấy ai thoát khỏi “cuộc chiến” hàng hiệu. Có rất nhiều lý do khiến sao Việt “đăng đàn” muốn thanh lý tủ đồ bạc tỉ của mình, đó có thể là do quá nhiều, do không muốn sử dụng và ti tỉ lý do khác. Tuy nhiên, dù lý do nào đi chăng nữa thì việc sử dụng hàng hiệu hay hàng bình dân, giữ kĩ hay bán sale là lựa chọn của mỗi người. Không thể đ.á.nh giá một nghệ sĩ qua những món hàng mà họ đang sử dụng.

Theo Thể thao văn hóa