Kỳ Duyên – Minh Triệu đeo v.ò.ng tay ‘tình yêu’ 150 triệu đồng

Thiết kế Love Cartier ngoài ý nghĩa thời trang còn được nhiều cặp đôi xem như một kỷ vật gắn kết tình yêu giữa hai người.

1Giữa tin đồn yêu đồng tính, Minh Triệu và Kỳ Duyên bị “soi” đeo v.ò.ng tay đôi. Hai người đẹp thường xuyên xuất hiện với chiếc v.ò.ng Love của hãng Cartier. Chiếc v.ò.ng với nguồn cảm hứng từ v.ò.ng đai trinh tiết đã trở thành một biểu tượng cho vẻ đẹp cổ điển và quý phái. Vòng tay Cartier Love còn mang ý nghĩa thể hiện sự cam kết trong tình yêu giữa hai người.

2Thiết kế này có giá kho.ả.ng 145 triệu đồng. Cả Minh Triệu và Kỳ Duyên đều bị món trang sức vàng ròng sang chảnh này chinh phục.

3Ngoài ý nghĩa gắn kết tình yêu với thiết kế đặc biệt giống như một “chiếc còng tay tình yêu hiện đại”, chỉ dùng tuốc nơ vít mới có thể mở ra, nó còn là một thiết kế sang chảnh được gi.ớ.i mộ điệu ưa chuộng.

4Ông Cao Thắng và Đông Nhi từng thể hiện tình yêu vững bền bằng cách cùng đeo v.ò.ng tay Love của Cartier.

5Chi Pu rất chịu chơi khi tậu một lúc hai chiếc v.ò.ng để tôn lên vẻ duyên dáng cho đôi tay.

6Hoàng Thùy Linh cũng không ngại bỏ gần 300 triệu đồng để sở hữu thiết kế trang sức đã được xếp vào hàng “k.in.h điển”.

vong-tay-love-cartier-8-2165-1546314488Đeo v.ò.ng Love đôi cũng là sở thích quen thuộc của Quỳnh Anh Shyn. Điều đặc biệt ở chiếc v.ò.ng lấp lánh này là không chỉ phù hợp với phong cách sang trọng mà còn có thể mix cùng đồ cá tính.

8Vòng Love Cartier có 3 màu khác nhau: vàng trắng thể hiện tình bạn, vàng hồng là tình yêu đôi lứa và vàng vàng là lòng trung thành. Tuy nhiên các tín đồ thời trang thường đeo v.ò.ng tùy theo sở thích hơn là màu sắc phù hợp với ý nghĩa. Minh Hằng cũng là một sao nữ sở hữu cặp v.ò.ng 300 triệu đồng.

9Huyền My từng khoe một chiếc v.ò.ng tương tự.

Theo ione