Kim Tuyến khoe góc nghiêng thần thánh trong nắng Hội An

(Smilestv) – Không chỉ có khuôn mặt đẹp, Kim Tuyến còn lựa chọn những trang phục phong cách Couture rất sang trọng, bắt mắt của nhà mốt Yaly để khoe khéo vóc dáng cao ráo, quyến rũ.

Hội An được mệnh danh là nơi “một mét vuông” có thể cho ra hàng ngàn tấm ảnh đẹp, nên không lạ lẫm gì khi rất nhiều travel blogger, người nổi tiếng và cả những khách du lịch bình thường cũng tìm đến Phố cổ để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình. Đến Hội An vào một ngày nắng đẹp, “Cô ba Trang” Kim Tuyến cùng ekip cũng nhanh chóng hoàn thiện bộ ảnh đẹp mê hồn cho nữ diễn viên.

 kimtuyenhoian (1 of 10)kimtuyenhoian (2 of 10)kimtuyenhoian (6 of 10)

Khai thác tối đa “góc nghiêng thần thánh” trên khuôn mặt đậm nét phù hoa, sắc sảo và ma mị, hầu hết khuôn hình của nhi.ế.p ảnh gia Chanh Nguyễn đều tận dụng các bức tường rêu phong, những cánh cửa nâu sẫm và từng giọt nắng vàng trong veo làm viền cho khuôn mặt Kim Tuyến thêm thần thái hơn người.

 kimtuyenhoian (7 of 10)kimtuyenhoian (8 of 10)kimtuyenhoian (9 of 10)kimtuyenhoian (10 of 10)

Không chỉ có khuôn mặt đẹp, Kim Tuyến còn lựa chọn những trang phục phong cách Couture rất sang trọng, bắt mắt của nhà mốt Yaly để khoe khéo vóc dáng cao ráo, quyến rũ. Cô cũng thể hiện khả năng biến hóa của mình khi vừa tinh nghịch trong bộ đồ kẻ caro và mái tóc buộc cao cá tính đã ngay lập tức dịu dàng với trang phục voan trắng, cũng có khi đầy suy tư trong váy gấm hoa vàng. Yaly cũng là tên tuổi nhà may danh tiếng nhất của Phố cổ, từng phục vụ cho nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới như ca sĩ Mick Jagger, thủ lĩnh ban nhạc Rolling Stone lừng danh, Hoa hậu Thế giới 2004, Jennifer Hawkins, Tổng thống Phần Lan Tarja Halonen, Tổng thống Singapore S. R. Nathan,…

 kimtuyenhoian (3 of 10)kimtuyenhoian (4 of 10)kimtuyenhoian (5 of 10)

Kim Tuyến cho biết không chỉ một lần, sẽ còn rất nhiều lần nữa cô muốn được “Lạc lối ở Hội An” cùng ê-kíp hoặc những người bạn thân. Cô yêu từng bức tường rêu phong, những phản gỗ lớn, những cánh cửa đậm màu cổ xưa và nét đẹp gần như bất biến của nơi này. Có thể tà áo dài trắng cùng chiếc nón lá sẽ cùng cô viết tiếp một câu chuyện ở Hội An vào một chiều nắng nhẹ, hoặc một đêm đầy màu sắc lung linh cùng những ngọn đèn thả trên sông và hòa mình với cuộc sống của người dân Phố cổ. Cũng không biết nữa, bởi góc nào của Hội An cũng đẹp, cũng mê hoặc lòng người.

Producer: NHHN

Photo: Chanh Nguyễn

Stylist: Huỳnh Thị Mới

Make up: Khuyên Ngô

Trang phục: Yaly Hội An 

 Phát Trần/Theo