Kim Lý khóa môi Hồ Ngọc Hà ‘tình bể bình’ chúc Giáng sinh an lành

Đúng thời khắc quan trọng của đêm Noel, Kim Lý đăng tải hình ảnh khóa môi Hồ Ngọc Hà ngọt ngào kèm lời chúc mừng Giáng sinh tới mọi người.

Khép lại một năm bận rộn, Kim Lý đã tháp tùng Hồ Ngọc Hà, gia đình và con trai riêng của bạn gái đón Giáng sinh ở trời Tây. Theo bật mí của “nữ hoàng giải trí”, cô và người tình đã chọn 3 nước Pháp, Thụy Sĩ và Thụy Điển để nghỉ lễ chiều theo nguyện vọng của Subeo.

Ngày 24/12, vợ cũ Cường Đô La không giấu sự phấn khích khi có mặt tại Stockholm đúng ngày tuyết rơi, đây cũng là quê nhà Kim Lý.

Giữa trời Tây, cặp tình nhân ngôi sao liên tục cập nhật hình ảnh vui chơi của cả gia đình với mọi người. Đúng thời khắc quan trọng của đêm Noel, Kim Lý đã đăng tải khoảnh khắc khóa môi bạn gái họ Hồ như một món quà chúc mừng Giáng sinh ý nghĩa gửi tới cô.

Đăng tải hình ảnh, “ông trùm” Hương ga viết: “Giáng sinh vui vẻ nhé mọi người”.

Nụ hôn ngọt ngào của Kim Lý – Hồ Ngọc Hà trong đêm Giáng sinh đã thu về hàng nghìn lượt người thích, cùng hàng trăm bình luận chúc phúc. Ai cũng mong cặp tình nhân sớm ngày chung đôi, đơm hoa kết trái như mong muốn của Kim Lý: “Tôi muốn có con con với Hồ Ngọc Hà”.

Sau nhiều cuộhai tình yêu, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà luôn dành cho nhau sự quan tâm yêu thư.ơ.ng. Ở đâu có Kim Lý ở đó có Hà Hồ, và ngược lại. “Tôi và cô ấy đều bận rộn với công việc nhưng cả hai đều luôn cố gắng dành thời gian cho nhau. Một mối quan hệ muốn vững bền cần phải được chăm sóc tốt”, Kim Lý từng cho biết.

Không chỉ đẹp trai, thông minh và khéo léo, tài t.ử Hương ga còn được sinh ra trong một gia đình tri thức, mẹ làm việc trong Liên hiệp quốc, bố công tác tại ngành giáo d.ụ.c.

Hiện tại phụ huynh của Kim Lý đang định cư ở Thụy Điển, trong khi nam diễn viên lại quay về Việt Nam lập nghiệp.

Theo Vietnamnet