Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tay trong tay hạnh phúc sau những ồn ào tình cảm

Sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tại buổi công chiếu phim “YOLO” đã chiếm trọn “spotlight”.

Tối ngày 09/01 tại TP HCM đã diễn ra buổi họp báo công chiếu phim điện ảnh YOLO của đạo diễn Phan Minh với ba diễn viên chính là Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven và Minh Trang. Đây là bộ phim nói về những người trẻ, giàu khát vọng, đam mê và nhiệt huyết, hứa hẹn đưa người xem đến nhiều bất ngờ khi bối cảnh về thế gi.ớ.i ngầm và gi.ớ.i underground có mối giao thoa với nhau.

Đến tham dự sự kiện ngoài các diễn viên trong phim, còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz. Đặc biệt sự xuất hiện của cặp đôi đình đám Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng đã thu hút khán giả cũng như báo gi.ớ.i.

Tháng 9/2018, chuyện tình Kiều Minh Tuấn – An Nguy đã tốn không ít giấy mực của truyền thông. Sau lùm xùm đó, An Nguy sang Mỹ còn nam diễn viên và Cát Phượng quay về bên nhau. Cả hai cũng hạn chế tham gia các sự kiện.

Có mặt tại buổi công chiếu, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng diện đồ ton sur ton với nhau. Cả hai luôn dành cho đối phương những ánh mắt cử chỉ dịu dàng, tình cảm. Nhìn cặp đôi hạnh phúc không ai nghĩ chỉ mới mấy tháng trước ngôi sao Em chưa 18 đã lên tiếng nói yêu một cô gái khác.

Lần đầu diễn xuất, lại đóng vai chính trong bộ phim như lặp lại chính cuộc đời mình, Soobin Hoàng Sơn đã gặp không ít khó khăn. Nhưng chính chặng đường quyết liệt theo đuổi đam mê của nhân vật bất chấp gia đình ngăn cản vì đam mê âm nhạc đã khiến nam ca sĩ đồng cảm.

Xuất thân từ một ca sĩ nhưng lấn sân diễn xuất và gặt hái được những thành công nhất định, Cường Seven là người đã giúp đỡ, chỉ bảo Soobin Hoàng Sơn rất nhiều trong lần đầu tiên lấn sân diễn xuất.

Trang DJ – cô gái cùng Soobin Hoàng Sơn và Cường Seven tạo nên một nhóm nhạc cực chất trong phim.


Xuân Phúc – manager bất chấp mọi thứ để kiếm tiền


Phù thủy âm nhạc Hoàng Touliver cùng nhóm của mình lo phần âm nhạc của phim.


Ngọc Thanh 
Tâm


Tuấn Trần


Đồng Ánh Quỳnh


Tóc Tiên


Mlee


Vũ Ngọc Anh

Theo Vietnamnet