Kỉ niệm 3 năm quen nhau, Trấn Thành vung tiền chiều Hari, chuẩn ông chồng có tiền

(Smilestv) – Nhiều người không khỏi ghen tị với Hari Won khi có được ông chồng tâm lý, yêu chiều vợ như thế này.

Ngày 11/1 chính là ngày Trấn Thành và Hari Won lần đầu tiên quen nhau. Nhân dịp 3 năm ‘vào tròng’, Trấn Thành đã không tiếc tiền dẫn bà xã đi ăn mừng kỉ niệm dịp đặc biệt của 2 vợ chồng.

tran thanh blogtamsuvn (1)Mới đây, Trấn Thành háo hức khoe trên trang cá nhân : “Dẫn bạn gái cũ đi ăn!!! Quen cô này cũng ngày hôm nay…. 3 năm về trước!!!!” kèm với đó là hình ảnh của 2 vợ chồng trong ngày kỉ niệm.

tran thanh blogtamsuvn (5) Vốn cùng sở thích ăn ngon nên nam MC đã vung tiền dẫn bà xã đi ăn hàng sang chảnh. 

tran thanh blogtamsuvn (4)Nhìn những món ‘đắt đỏ’ mà Trấn Thành và Hari Won đã ăn, nhiều người không khỏi xuýt xoa về độ chịu chơi của 2 người.

tran thanh blogtamsuvn (2)Ngay khi vừa đăng tải, cư dân mạng đã nhanh chóng để lại những lời chúc mừng cặp đôi bên dưới phần bình luận của Trấn Thành. 

tran thanh blogtamsuvn (3)Tất cả mọi người đều mong Trấn Thành và Hari Won sẽ mãi mãi hạnh phúc như thế này

tran thanh blogtamsuvn (7)Trước đó, Hari Won cũng khiến hội chị em phải xuýt xoa ghen tị khi khoe quà ông xã tặng nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới

tran thanh blogtamsuvn (1)

tran thanh blogtamsuvn (3)Trấn Thành mạnh tay tặng vợ đồng hồ, túi xách và phụ kiện đến từ các thư.ơ.ng hiệu thời trang đình đám. 

tran thanh blogtamsuvn (5)

tran thanh blogtamsuvn (4)

tran thanh blogtamsuvn (2)Nhìn sơ qua những món quà tặng này ước tính cũng phải con số tiền tỉ chứ không đùa. 

tran thanh blogtamsuvn (8)Tuy nhiên, vật chất vẫn không thể bì với tình yêu và sự nâng niu mà Trấn Thành dành cho Hari Won.

Hana.T