Không thể nhận ra Thu Thủy qua loạt ảnh 17 năm, mũi cao, cằm nhọn hoắt

Cựu thành viên nhóm Mây Trắng hiện có khuôn mặt thon gầy, sống mũi cao so với nét bầu bĩnh thời mới đi hát.

khuon-mat-ca-si-thu-thuy-bien-doi-sau-18-nam-blogtamsuvn

Thu Thủy sinh năm 1984. Cô từng là thành viên của Mây Trắng – nhóm nhạc nổi tiếng một thời, được thành lập kho.ả.ng năm 2000. Năm 2002, cô rời nhóm Mây Trắng và tham gia H.A.T kho.ả.ng một năm. Sau đó, cô tiếp tục con đường solo. Với album đầu tay “Con đường tôi đi” thành công, cô càng tự tin trên hoạt động độc lập. Trong ảnh: khi đó khuôn mặt Thu Thủy bầu bĩnh, cằm hơi vuông, cánh mũi bè.

khuon-mat-ca-si-thu-thuy-bien-doi-sau-18-nam-blogtamsuvn1 Những năm 2000, Thu Thủy xây dựng hình ảnh ca sĩ tuổi teen với phong cách nhí nhảnh, cách trang điểm nhẹ nhàng, trong sáng.

khuon-mat-ca-si-thu-thuy-bien-doi-sau-18-nam-blogtamsuvn2Năm 2013, nhan sắc Thu Thủy bắt đầu thay đổi bằng cách trang điểm. Cô tạo khối cho gương mặt trông nhỏ gọn hơn.

khuon-mat-ca-si-thu-thuy-bien-doi-sau-18-nam-blogtamsuvn3

Khi ra mắt album “Đến khi nào quên” (2013), ca sĩ “Kẹo ngọt” thay đổi hình tượng tuổi teen sang phong cách quyến rũ, trưởng thành. Cô ăn mặc g.ợi c.ả.m khi thực hiện hình ảnh sản phẩm âm nhạc hay đi sự kiện.

khuon-mat-ca-si-thu-thuy-bien-doi-sau-18-nam-blogtamsuvn4 Cô có khuôn mặt khác trước với cằm dài và nhọn. Năm 2014, cô kết hôn với bạn trai quen nhau 13 năm.

khuon-mat-ca-si-thu-thuy-bien-doi-sau-18-nam-blogtamsuvn5 Người đẹp trông chững chạc so với tuổi khi thực hiện bộ ảnh thời trang.

khuon-mat-ca-si-thu-thuy-bien-doi-sau-18-nam-blogtamsuvn6 Khuôn mặt mộc của Thu Thủy trong một sự kiện.

khuon-mat-ca-si-thu-thuy-bien-doi-sau-18-nam-blogtamsuvn7 Năm 2017 cựu thành viên Mây Trắng ly hôn. Cô xây dựng hình ảnh bà mẹ đơn thân g.ợi c.ả.m.

khuon-mat-ca-si-thu-thuy-bien-doi-sau-18-nam-blogtamsuvn8 Trong những bộ ảnh gần đây, khuôn mặt cô thay đổi liên tục.

khuon-mat-ca-si-thu-thuy-bien-doi-sau-18-nam-blogtamsuvn9Xuất hiện trong show Xuân Hè 2018 của nhà thiết kế Đỗ Long vào ngày 24/6, ca sĩ khiến nhiều người ngỡ ngàng với chiếc mũi sưng phồng.

khuon-mat-ca-si-thu-thuy-bien-doi-sau-18-nam-blogtamsuvn10 Cận cảnh gương mặt của Thu Thủy chia sẻ gần đây trên trang cá nhân.

Tít gốc: Khuôn mặt ca sĩ Thu Thủy biến đổi sau 18 năm

Theo Vnexpress