Không hề nghèo khó, ‘Nhĩ Khang’ Châu Kiệt về quê trồng lúa vẫn xây trang trại như lâu đài

“Nhĩ Khang” Châu Kiệt đầu tư rất nhiều vào các hạng mục như công ty điện ảnh và truyền hình, thị trường ăn uống và cả nông nghiệp.

“Nhĩ Khang” Châu Kiệt gây ấn tượng với người hâm mộ suốt nhiều năm qua là nam diễn viên tuột dốc trong sự nghiệp, không còn tiếng tăm, thường xuyên bị nhắc lại về scandal chảnh choẹ, hạch sách. Không chỉ vậy, Lâm Tâm Như – bạn diễn của Châu Kiệt còn tố anh cố tình mượn cảnh quay để cư.ỡ.ng hôn cô, khiến chàng “Nhĩ Khang” bị mang tiếng xấu quãng thời gian dài. Ngoài ra, 1 chủ sòng bài tại Macau cũng từng lộ giấy tờ cho thấy nam tài t.ử vì thua bạc số tiền lớn mà bỏ trốn.

Ngỡ tưởng cuộc sống của Châu Kiệt bế tắc và khốn khó nhưng thực chất mọi việc lại đi ngược lại với tưởng tượng của nhiều người. Trong một chương tình, Châu Kiệt từng nói rằng anh đã mua hàng ngàn mẫu đất ở phía Đông Bắc của Trung Quốc để xây dựng một trang trại, tự mình trở thành nông dân.

Có thời điểm trên mạng xôn xao thông tin Châu Kiệt hết thời, nghèo khó nên phải về quê làm nông thôn nhưng có vẻ như thông tin này chỉ là một nửa của sự thật. Bởi chuyện Châu Kiệt là nông dân là thật nhưng anh không hề nghèo khó. Những hình ảnh mới nhất mà nam diễn viên chia sẻ lên trang cá nhân khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ khen ngợi về sự giàu có của Châu Kiệt.

Căn biệt thự được xây dựng theo cấu trúc âm dương.

Căn nhà được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ quý.

Trang trại của Châu Kiệt được xem là “lâu đài đồng quê” trong một khuôn viên vô cùng rộng lớn. “Lâu đài” của Châu Kiệt Luân được bao quanh bởi rất nhiều cây xanh, xung quanh khu biệt thự là những cánh đồng rộng lớn. Được biết, bức ảnh được Châu Kiệt chụp ngay sau khi vừa thu hoạch vụ mùa.

Theo Người Lao Động