Không còn ôm cột dọc, Văn Lâm vừa đi vừa khóc chạy ra ôm Quế Ngọc Hải ăn mừng

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có màn ăn mừng Việt Nam giành chức vô địch AFF CUP 2018 khiến người hâm mộ xúc động và bật khóc.

Tiếng còi của trọng tài Alireza Faghani vang lên vào phút thứ 94 báo hiệu kết thúc trận chung kết lượt về giữa Việt Nam vs Malaysia. Với tỉ số 1-0 trong trận lượt về, Việt Nam đã chính thức trở thành Tân Quán quân vô địch AFF CUP 2018.

Các cầu thủ áo đỏ lao vào ôm chầm lấy nhau, nằm dài trên sân để cùng ăn mừng chiến thắng. Nhưng thủ môn Đặng Văn Lâm, người bắt bóng cho đội tuyển Việt Nam trong suốt các trận đấu tại mùa giải AFF CUP 2018 lại có cách ăn mừng đặc biệt, khiến người hâm mộ nghẹn ngào xúc động.

Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài người Iran vang lên, Văn Lâm dang rộng hai cánh tay ra về phía các đồng đội còn đang lao vào ôm nhau để ăn mừng. Anh quay lưng lặng lẽ bước về phía khung thành, quỳ xuống ôm hôn cột dọc và bật khóc một mình.

vl222Thủ môn Đặng Văn Lâm quỳ gối, ôm cột dọc và bật khóc vì Việt Nam vô địch AFF CUP 2018

Ngay sau đó, thủ môn dự bị Bùi Tiến Dũng và Tiến Mạnh đã chạy đến ôm chầm lấy Đặng Văn Lâm để chúc mừng anh và cùng chia sẻ niềm vui chiến thắng.

Khi hai người đồng đội đã rời đi, Văn Lâm một lần nữa tiến về cột dọc. Lâm “Tây” ra dấu cầu nguyện rồi gục xuống bật khóc. Anh ôm mặt che đi những dòng nước mắt hạnh phúc.

Thủ môn Đặng Văn Lâm bắt chính trọn vẹn tám trận ở AFF Cup năm nay, trong đó anh để lọt lưới bốn bàn, thành tích tốt nhất giải. Trong trận chung kết lượt về, anh đã có 3 lần cứu thua xuất sắc giúp Việt Nam giữ sạch lưới để có chiến thắng 1-0.

Với tỉ số 1-0, sau 10 năm, Việt Nam mới lại đăng quang Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á AFF CUP.

0van-lam-ue-haihaublogtamsuvn001

0van-lam-ue-haihaublogtamsuvn002

0van-lam-ue-haihaublogtamsuvn003

0van-lam-ue-haihaublogtamsuvn004

0van-lam-ue-haihaublogtamsuvn005

0van-lam-ue-haihaublogtamsuvn006

0van-lam-ue-haihaublogtamsuvn007

0van-lam-ue-haihaublogtamsuvn008

Theo Việt Nam mới