Không còn là công chúa tóc dài bé bỏng của bố Beck, Harper tóc ngắn, lớn phổng như thiếu nữ

Mới 7 tuổi nhưng Harper ngày càng cao lớn và có nhiều nét của ông bố nổi tiếng.

Hôm qua (ngày 27/10), cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Victoria và hai con Cruz, Harper cùng nhau đi mua sắm tại Sydney. Sự xuất hiện của gia đình 3 người này nhanh chóng gây chú ý với tất cả mọi người.

Victoria đưa hai con ra ngoài chơi.

Nhận được sự quan tâm nhất chính là cô bé Harper. Công chúa út nhà Beckham trông rất đáng yêu trong bộ đồ kẻ sọc. Đặc biệt, mới 7 tuổi nhưng Harper trông đã rất cao lớn phổng phao.

Mái tóc ngắn của cô nhóc khiến nhiều người liên tưởng đến Victoria nhiều năm về trước. Tuy nhiên, gương mặt của Harper lại có nhiều nét giống với ông bố nổi tiếng Beckham. Dường như Harper đã không còn là “cục kẹo” nhỏ bé trong v.ò.ng tay bố mẹ mà ngày một trưởng thành hơn.

Harper mới 7 tuổi đã lớn phổng phao.

Cô bé có khá nhiều điểm giống bố.

Harper không còn là “cục kẹo” nhỏ bé trong v.ò.ng tay bố mẹ.

Victoria ăn diện khá đơn giản và trẻ trung khi ra ngoài cùng các con.

Phong cách áo phông trắng quần jean giúp bà xã của Beckham ăn gian cả chục tuổi.

Đi bên cạnh con gái, Victoria trẻ trung với áo phông trắng kết hợp với quần jeans. Cô vẫn tiết kiệm nụ cười như những lần xuất hiện trước. Đặc biệt, đây là lần lộ diện hiếm hoi của Victoria sau khi thông tin căn biệt thự của gia đình cô bị trộm. Được biết, Victoria đã rất tức giận khi Beckham công khai video ghi lại cảnh trộm đột nhập vào nhà. Nhiều người cho rằng cựu tuyển thủ nổi tiếng muốn dập tắt thông tin bà xã đang nổi giận khi anh tiết lộ về đời sống hôn nhân trên báo.

Đối diện với những ồn ào trên, Beck-Vic đều không chia sẻ gì nhiều mà chọn cách im lặng. Cặp đôi vẫn xuất hiện cùng nhau và đưa các con đi chơi, đi du lịch. Trước đó, nhiều lần gia đình nổi tiếng này cũng gặp sóng gió vì những tin đồn thất thiệt.

Căn biệt thự của Beck-Vic mới bị trộm đột nhập.

Victoria rất khó chịu khi Beckham tiết lộ video về những tên trộm.

Trước đó, Beckham từng “gây họa” khi nói về hôn nhân với Victoria.

Theo Khám phá