Không còn là ‘chị em cây khế’, Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn phản ứng thế nào khi gặp lại nhau?

Khi Kỳ Duyên trình diễn trên sân khấu thì Jolie Nguyễn lại thờ ơ. Thậm chí cô còn cúi xuống bấm điện thoại khi bạn mình catwalk ngang qua.

Tối qua (26/11), khá nhiều sao Việt đã góp mặt trong show thời trang của NTK Chung Thanh Phong. Đáng chú ý nhất là Hoa hậu Kỳ Duyên. Cô nàng vô cùng thần thái với những bước sải chân ấn tượng trên sàn catwalk.

Trong khi các khách mời có mặt tại đây dành cho Kỳ Duyên những tràng vỗ tay nhiệt tình thì người chị em thân tình trong quá khứ là Jolie Nguyễn lại thờ ơ dù ngồi ở hàng đầu. Một khách mời đã chụp lại được khoảnh khắc Kỳ Duyên lướt qua, Jolie Nguyễn cúi xuống đợi Hoa hậu Việt Nam 2014 qua khỏi tầm mắt mới lại ngẩng mặt lên.

Đôi bạn thân này từng dính nghi án nghỉ chơi nhau kho.ả.ng thời gian trước đó. Jolie Nguyễn đã chính thức lên tiếng xác nhận việc này khi trả lời câu hỏi của một fan trên mạng xã hội: “Có những chuyện chỉ có người trong cuộc mới hiểu được. Khi mình đối xử với người ta, cách người ta đối xử với mình trước giờ thì mình mới nhận ra bạn thân của mình là con người như thế nào. Hết duyên nợ thì đành chấp nhận vậy thôi chứ biết làm gì hơn. 3 năm cho một tình bạn như vậy là quá đủ. Lớn rồi, ai cũng có cuộc sống riêng. Không ai muốn làm cái bóng của ai mãi cả”.

Jolie Nguyễn từng lên tiếng về nguyên nhân nghỉ chơi Kỳ Duyên

chipu blogtamsuvnaChi Pu – Gil Lê lơ nhau dù ngồi 2 hàng ghế đối diện. Trong suốt show diễn, nữ ca sĩ đa số nhìn về hướng ngược lại với Gil Lê.

Theo Người Lao Động