Không cần tiệc tùng xa hoa hay đồ hiệu đắt đỏ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn ghi điểm tuyệt đối ngày sinh nhật

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng ông xã chọn làm việc có ích cho xã hội trong ngày đặc biệt này thay vì tổ chức tiệc tùng hoành tráng.

Trên tráng cá nhân, Đặng Thu Thảo đã có những chia sẻ đầu tiên về ngày sinh nhật lần thứ 27 của mình vào hôm 18/1 vừa qua. Theo đó, “thần tiên tỷ tỷ” đã khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng khi thay vì đăng tải hình ảnh của bản thân hay gia đình nhỏ, Hoa hậu Việt Nam 2012 đã chia sẻ những khoảnh khắc của các trẻ em cơ nhỡ tại trung tâm bảo trợ TP.HCM.

“Sinh nhật năm nay mình không muốn tiệc tùng, cũng không bánh kem hay muốn quà tặng gì, chỉ nhắn anh xã đi làm về sớm rồi đi thăm các bé cùng mình vì gần Tết cũng đến, thôi thì tranh thủ hôm nay đến luôn cho có kỷ niệm với các cháu. Thêm một tuổi chỉ thêm nếp nhăn chứ cũng không vui gì lắm đâu, nhưng kệ vậy. Chỉ mong càng lớn mình càng có nhiều trải nghiệm, biết yêu thư.ơ.ng nhiều hơn để luôn biết quan tâm và chia sẻ đến mọi người xung quanh mình. Vậy là đủ rồi. Happy Birthday to me”, Đặng Thu Thảo viết.

Chia sẻ đặc biệt của Đặng Thu Thảo trong ngày sinh nhật.

Ngay lập tức, chia sẻ này của Thu Thảo liền nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè, khán giả. Bên cạnh, nhiều fan tỏ ra ngưỡng mộ tới tấm lòng vì cộng đồng của Hoa hậu Việt Nam 2012, thì không ít người hâm mộ còn cho rằng sinh nhật năm nay của cô không chỉ ý nghĩa vì đã cùng ông xã làm việc có ích cho xã hội mà còn đặc biệt hơn khi đây là năm đầu tiên, người đẹp đón tuổi mới bên con gái đầu lòng.

Tổ ấm hạnh phúc của người đẹp Đặng Thu Thảo.

Theo Thế Giới Trẻ