Khoe làm đại gia có công ty riêng, Nam Em vẫn xù nợ Tăng Nhật Tuệ, cả CĐM vào đòi hộ

Nam Em từng bị Tăng Nhật Tuệ réo tên vì nợ tiền mua bài hát từ mấy năm trước.

Giữa tháng 1/2019, Tăng Nhật Tuệ bất ngờ đăng đàn đòi nợ Nam Em trên trang cá nhân. Theo đó, nam nhạc sĩ than thở: “Khổ! Đang viết bài kiếm tiền trả nợ mà các anh chị cứ réo đòi tiền thế này ai mà viết được cơ chứ. Em cũng không muốn đăng lên Facebook đòi nợ đâu vì tại em biết cảm giác người ta đăng tên mình lên đòi tiền nó không hay ho gì cả nhưng Nam Em và vài công ty nữa hãy trả tiền cho em sớm nhé”.

Trước Tết, Nam Em từng bị Tăng Nhật Tuệ réo tên vì nợ tiền mua bài hát từ mấy năm trước.

Chi tiết dòng trạng thái công khai đòi nợ Nam Em của Tăng Nhật Tuệ.

Gần đây, Nam Em lại gây s.ố.c khi tuyên bố là “đại gia” và có hẳn công ty giải trí riêng vô cùng giàu có. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi có một công ty quảng cáo, là công ty đã book Trường Giang – Nhã Phương đó. Tôi nghĩ chắc cả hai có biết công ty của tôi nhưng tại tiền nhiều quá mà. Công ty giải trí N.E, mấy nhãn hàng lớn đều làm việc với tôi khi book nghệ sĩ. Tôi không muốn show vì không đại gia nào muốn nói mình đại gia hết”.

Ngay lập tức, Nam Em phải hứng chịu không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những bình luận cho rằng Nam Em ngày càng “hoang tưởng” thì không ít người cũng liên tục nhắc đến tên Tăng Nhật Tuệ để hỏi han về việc “đại gia” Nam Em đã thanh toán xong món nợ cũ cho anh hay chưa.

Nam Em khoe khoang là “đại gia”, dân mạng liền réo gọi Tăng Nhật Tuệ vào đòi nợ ngay “kẻo lỡ”.

Có thể thấy dân mạng rất tò mò về việc liệu Nam Em đã trả xong món nợ cũ hay chưa mà tự nhận mình giàu có.

Bên cạnh đó, Nam Em còn gây xôn xao khi chia sẻ đến vấn đề trinh tiết và câu hỏi có dễ dãi trong tình yêu. Cụ thể, Nam Em tiết lộ: “Nhiều người mời tôi vào trong phòng còn muốn hi.ếp tôi nữa. Không hiểu sao những lúc đó có người độ hay sao mà tôi rất mạnh mẽ, đẩy người ta văng ra rồi chạy. Cũng nhiều lần rồi”.

Dĩ nhiên, phát ngôn gây s.ố.c này của Nam Em lại tiếp tục nhận phải sự chỉ trích từ khán giả. Số đông cho rằng cô lại đang tiếp tục bày trò thị phi hòng đ.á.nh bóng tên tuổi trong ngày đầu năm mới. Số khác lại bênh vực vì cách nói chuyện của Nam Em vốn dĩ ngây ngô đến mức “tưng t.ửng” từ xưa đến nay nên không thể tránh khỏi việc vạ miệng.

Nhiều ý kiến trái chiều trước phát ngôn gây s.ố.c của Nam Em.

Nếu đa số khán giả bày tỏ sự khó chịu thì fan Trường Giang lại càng phẫn n.ộ khi Nam Em thường xuyên lôi thần tượng của họ vào những chia sẻ của mình. (Ảnh: BMSB)

Theo Thethaovanhoa.vn