‘Khóc cạn nước mắt’ với những bộ đồ ‘thảm họa’ xấu ma chê quỷ hờn của Trấn Thành, nhìn đến bộ thứ 5 Hari Won chỉ muốn đốt sạch

(Smilestv) – Bên cạnh những lần giả gái gây hài, Trấn Thành luôn hóa thân thành ‘Thị Nở’ duyên dáng khiến người xem ‘cười bung nóc’.

Các bạn xem video dưới đây:

Là một trong những nghệ sĩ đa năng nhất nhì showbiz, Trấn Thành không chỉ dẫn chương trình duyên, diễn hài hay mà anh còn có khả năng giả gái ‘thần sầu’, khó ai thay thế được trên các sân khấu hài. Bên cạnh vai xinh đẹp thì khán giả thường xuyên được chiêm ngưỡng những màn giả gái ‘xấu ma chê quỷ hờn’ của anh. Nhìn lại loạt váy áo ‘thảm họa’ này mới thấy Trấn Thành hi sinh hình tượng của mình như thế nào cho sự nghiệp.

tran-thanh-blogtamsuvn1Ngoài những lần giả gái xinh đẹp chẳng kém gì các chị em thì Trấn Thành cũng nhiều lần hóa thân với vai diễn tự ‘dìm hàng’ như thế này. Anh chàng chẳng ngại mặc lên mình bộ đồ bó sát, ‘khó nhằn’ đến vậy.

tran-thanh-blogtamsuvn11Bộ đồ chất liệu bóng màu nâu đồng rất dễ phô bày nhược điểm cơ thể được Trấn Thành phối cùng sandal cao gót, mang đến vẻ tây thú vị cho khán giả.

tran-thanh-blogtamsuvn10Khoác lên người trang phục trắng bắt mắt, Trấn Thành không ngại thể hiện ‘phanh ng.ự.c’ để lộ nội y ngay trên sân khấu một cách hài hước, làm cho khán giả cười ngất.

tran-thanh-blogtamsuvn12Trấn Thành khá thành công khi hóa thân thành ca sĩ nổi tiếng Beyoncé. Bộ cánh ánh vàng lấp lánh ôm sát, xẻ cao hiểm hóc kết hợp với đôi giày cao gót ton-sur-ton, Trấn Thành khoe trọn đôi chân dài miên man khiến người xem ‘cười như được mùa’.

tran-thanh-blogtamsuvn2Đâu chỉ bộ đồ tua rua thổ dân mới thu hút khán giả, ngay cả cách tạo dáng ‘bá đạo’ của nam danh hài phải khác lạ thế này đây.

tran-thanh-blogtamsuvn3Bộ váy công chúa bồng bềnh được Trấn Thành diện lên chẳng khác nào vải màn lòe xòe, đã vậy còn vén cao để lộ đôi chân nhiều vết thâm và lông lởm chởm, khác hẳn với khuôn mặt được make up kĩ càng.

tran-thanh-blogtamsuvn4‘Bà bầu’ Trấn Thành xuống phố với style ‘bánh bèo’ khi mix váy dáng suông tay nơ với tất da chân đen, trên đầu đeo băng đô cực sến sẩm.

tran-thanh-blogtamsuvn5Không chỉ có mái tóc ‘tổ quạ’ khiến khán giả bật cười mà ngay cả bộ đồ bà thím, ngắn ngủn màu trắng kia cũng đã khiến Trấn Thành ‘xấu xí’ rồi.

tran-thanh-blogtamsuvn6
Mái tóc điện giật chẳng hề ăn nhập với bộ váy cổ trang diêm dúa, nhưng đó chính là sự cố tình đầy hài hước trong cách tạo hình nhân vật của Trấn Thành.

tran-thanh-blogtamsuvn8Đã ‘ham’ bộ đồ lấp lánh, bó sát, tóc vàng rực còn cố chưng diện thật nhiều ngọc trai cho sang chảnh, quý tộc thế này mới chịu cơ.

tran-thanh-blogtamsuvn9Diện cả bộ váy đen xì, rườm rà với bèo nhún các kiểu, Trấn Thành còn tăng thêm độ rối mắt bằng mái tóc xoăn xù và vòng cổ sến súa.

Tịnh Tâm