Khi cô dâu và chú rể đều là fan Big Bang: Sân khấu ngập tràn sắc vàng, hoa cưới cũng chính là lightstick

(Smilestv) – Một đám cưới trong mơ của cô nàng fan girl khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ghen tỵ. Đây chính là đám cưới trong mơ của tất cả cô gái đã trót thư.ơ.ng nhớ 5 chàng trai của Big Bang.

Với fangirl, tình đầu của họ chính là idol. Ai mà chẳng một lần tự nhận là “vợ của Seung Ri”, “bạn gái của G-Dragon”. Tất nhiên, việc nên duyên với các oppa chỉ là giấc mơ thôi. Nhưng mà trong ngày cưới, nếu vẫn có cơ hội cầm lightstick cùng hoa cưới, bước vào một hội trường ngập tràn sắc màu của nhóm nhạc mình yêu thích thì với mọi fangirl đã là niềm hạnh phúc lắm rồi!

17

You are my only V.I.P – với fangirl thì câu nói này còn lãng mạn hơn cả “I love you”

Mới đây, đám cưới của một V.I.P (fan nhóm nhạc Big Bang) đã khiến hội fangirl ở khắp nơi ghen tỵ. Đám cưới này cực kì hoành tráng ngập tràn trong sắc đỏ. Chính giữa sân khấu là dòng chữ “You are my only V.I.P”.

Những chi tiết nhỏ trong đám cưới như background chụp ảnh, bánh kem, hoa cưới tất nhiên đều không thể thiếu biểu tượng chiếc vương miện – biểu tượng của Big Bang. Chủ đề “World Tour Concert – The Event 2018″ cũng khiến đám cưới mang đến cảm giác của một buổi biểu diễn với âm nhạc giàu cảm xúc.

18

Sắc đỏ ngập tràn ở khắp nơi

19

Được biết, cặp đôi trong đám cưới này có tên là Fang và Lou. Điều đặt biệt là không chỉ cô dâu mà cả chú rể cũng là fan Big Bang vì vậỵ, họ có thể chia sẻ sở thích, đồng cảm và thấu hiểu nhau hơn. Biết đâu, chính âm nhạc của Big Bang là cầu nối cho mối duyên này ấy chứ!

Hiện tại, những hình ảnh về đám cưới đặc biệt này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích trên MXH. Hội fangirl thì khỏi nói, ai cũng ghen tỵ và mong gặp được 1 người bạn đời cũng chung niềm hâm mộ với 1 idol nào đó như mình.

20

Các anh mãi là tín ngưỡng đẹp nhất trong lòng em

21

Bạn K.C bình luận: “Mình cũng muốn, một đám cưới đơn giản thôi cũng được chỉ cần ngập trong sắc xanh saphire”.

Bạn M.N chia sẻ: “Ai đó yêu fangirl hẳn là người bao dung lắm. Vì anh ấy chấp nhận mình không phải là người đàn ông duy nhất trong lòng họ. Chúc mừng bạn tìm được chân ái của đời mình”.

Bạn M.O: “Đôi này chắc mai mốt ru con bằng “Fantatic Baby” các thứ để lớn lên, các bé cũng là V.I.P luôn nhỉ?“.

Bạn L.L: “Đây chính là minh chứng cho câu ““Khi váy cưới em chạm đất, trở thành cô dâu của người khác, anh vẫn là tín ngưỡng đẹp nhất trong lòng em” đấy nhỉ?”

Mộc Nhiên/TH