Khi bố mẹ đều có người tình mới, con gái Lâm Vinh Hải giờ thế nào?

Cuộc hôn nhân tan vỡ của Lâm Vinh Hải – Lý Phương Châu đã thu hút sự chú ý của truyền thông và báo giới trong một khoảng thời gian khá dài. Sau khi ly hôn Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu vẫn vui vẻ tụ tập với bạn bè và dành thời gian chăm sóc con gái.

Tuy nhiên, sau nhiều tháng hậu ly hôn hòa nhã và văn minh, đầu năm 2017, Lý Phương Châu bất ngờ lên tiếng tố chồng cũ ngoại tình với “chân dài” Linh Chi. Để rồi từ đó, chuyện người cũ – người mới liên tục tố cáo nhau, “bóc phốt” nhau trên mạng xã hội gây chú ý cho mọi người.


Đã gần 2 năm sau ngày ly hôn, hiện tại sóng gió của cặp vợ chồng này cũng tạm gác lại, những scandal không còn được mấy ai nhắc tới. Trong khi đó, Lâm Vinh Hải hiện đang hạnh phúc bên người tình mới là Linh Chi còn bản thân Lý Phương Châu cũng công khai hẹn hò với Hiền Sến – bạn thân của chồng cũ.

Có một điều khiến cho mọi người phải quan tâm nhiều hơn đó là cuộc sống của cô bé Kỳ Kỳ – con chung của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải giờ thế nào khi bố mẹ đều đã hạnh phúc với cuộc sống mới của mình?

Được biết, sau khi bố mẹ ly hôn, bé Kỳ Kỳ được ở với mẹ và bà ngoại, thỉnh thoảng cô bé vẫn gặp và đi chơi với bố.

Khoảng thời gian đầu, bà mẹ đơn thân quyết định giấu con về chuyện ly hôn của bố mẹ, tuy nhiên cả hai vẫn luôn đặt con gái làm mối quan tâm hàng đầu của hai người.

“Dù không còn là vợ chồng nhưng cả Châu và Hải đều có trách nhiệm với Kỳ Kỳ. Và có bất cứ việc gì xảy ra đi nữa, Châu tin Kỳ Kỳ luôn là mối quan tâm và yêu thương lớn nhất của cả hai. Châu luôn tạo điều kiện cho Hải được bên cạnh con gái bất cứ thời điểm nào thuận tiện.

Hiện tại, Kỳ Kỳ vẫn chưa biết chuyện ba mẹ không còn ở cùng nhau. Con vẫn còn nhỏ nên Châu không muốn bé bị xáo trộn điều gì lúc này. Khi Kỳ Kỳ lớn hơn một chút Châu sẽ giải thích để con hiểu Châu với Hải vẫn là bạn và quan trọng là vẫn yêu con nhất. Những lúc Kỳ Kỳ hỏi về ba, Châu chỉ nói là ba phải đi làm xa thôi!” – Lý Phương Châu từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn năm 2017.

Bà mẹ đơn thân cũng cho biết, chồng cũ vẫn chu cấp tiền cho cô trong việc nuôi con, vẫn tư vấn nên cho con học trường nào và thường chở con gái đi chơi 2 lần/ tuần.

Về phần bé Kỳ Kỳ, cô bé giờ đây đã thân thiết với cả 2 người yêu mới của bố mẹ. Vẫn đi chơi và trò chuyện thoải mái với Linh Chi và Hiền Sến. Bé thường xuyên có các chuyến du lịch cùng mẹ và bà ngoại.

Cô bé được mẹ dạy dỗ rất chặt: không được nói dối, không được vòi vĩnh, không được đụng đến mỹ phẩm, làm đẹp, không được se sua quần áo đẹp, giày cao gót…


Nhiều người cho rằng, cuộc sống hạnh phúc và những thành công hiện tại của Lý Phương Châu quả thực là kết quả xứng đáng dành cho cô

VD (Tổng hợp – nld.com.vn)