Khánh Hoàng Bolero làm mới bản hit đình đám của Trần Thu Hà

(Smilestv) – Không còn những bản Bolero quen thuộc, Khánh Hoàng quyết định cover ca khúc Sắc màu của nhạc sĩ Trần Tiến.

Vốn trung thành với dòng nhạc Bolero, Khánh Hoàng gây bất ngờ khi thể hiện một bản hit nhạc nhẹ đình đám có tên Sắc màu của nhạc Trần Tiến gắn liền với tên tuổi của diva Trần Thu Hà.

KH2

Khánh Hoàng muốn thay đổi một chút để bản thân thấy được chút mới mẻ trong công việc. Vì cũng xuất thân từ môi trường đào tạo thanh nhạc bài bản Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội nên dù sao đây cũng là những ca khúc gần gũi với việc học tập trên trường.

Bằng lối hát đơn giản, mộc mạc nhưng rất tinh tế và sâu sắc trong từng câu hát bỏ nhỏ, ca khúc Sắc màu của nhạc sĩ Trần Tiến với sự thể hiện của Khánh Hoàng đem lại chút gì đó mới lạ hơn, hiện đại hơn nhưng vẫn đong đầy cảm xúc.

KH1

Chia sẻ về việc hát lại một ca khúc hit đình đám của một diva hàng đầu nhạc Việt, Khánh Hoàng chia sẻ anh hoàn toàn thoải mái và không áp lực gì cả. Anh chỉ hát lại với tư cách người yêu thích ca khúc, bằng cảm xúc của chính mình chứ không chú trọng vào phô trương kĩ thuật.

Khánh Hoàng hi vọng đây sẽ là một món quà thú vị để gửi tặng đến những ai đã yêu mến giọng ca Bolero ngọt ngào của vùng sơn cước xa xôi.

Sau hơn 1 tháng bỏ bê âm nhạc để đóng kịch, nam ca sĩ gốc Lạng Sơn chính thức chạy show trở lại cũng như chuẩn bị phát hành album Anh vẫn hoài yêu em cùng Hiền Thục trong thời gian tới.

Phát Trần/Theo