Khang Việt bất n.g.ờ khi ca khúc của mình được cover nhiều

(Smilestv) – Ca khúc “Anh chẳng sao mà” của nam ca sĩ hải ngoại đã thực sự thu hút và làm chao đảo cộng đồng mạng ở khắp các trang nghe nhạc trực tuyến và trên mạng xã hội.

Anh chẳng sao mà là một bản ballad tình cảm, ca từ nhẹ nhàng, đầy tự sự do nhạc sĩ Thanh Hưng sáng tác, được nam ca sĩ Khang Việt chính thức giới thiệu đến người hâm mộ vào tháng 03/2018.

Tuy đã ra mắt cách đây hơn 3 tháng nhưng bài hát vẫn có sức hút đặc biệt trong thị trường âm nhạc cho tới thời điểm này bởi nội dung lẫn giai điệu phù hợp với thị hiếu giới trẻ cùng cách hát đặc trưng của Khang Việt.

Những clip cover ca khúc “Anh chẳng sao mà” theo nhiều phong cách khác nhau từ khán giả liên tục xuất hiện trên mạng xã hội và nhận được ít nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng yêu nhạc  cùng những lời khen cho giọng hát tình cảm của người thể hiện.

 khangvietcover (1 of 10)

Giọng ca đang sinh sống và hoạt động tại Mỹ cho biết: “Khang Việt cảm thấy rất hạnh phúc khi ca khúc “Anh chẳng sao mà” được đồng nghiệp và khán giả trong và ngoài nước đón nhận, ủng hộ nhiệt tình suốt thời gian vừa qua. Mọi người đã thổi vào bài hát của Việt một chất liệu riêng qua cách trình bày, đặc biệt là có khá nhiều bạn còn thể hiện xuất sắc hơn cả  chủ nhân ca khúc. Chính những tình cảm này của người hâm mộ đã làm cho Việt có thêm động lực để tiếp tục bước đi trên con đường âm nhạc và cho ra mắt những sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa trong tương lai.”

 khangvietcover (4 of 10)khangvietcover (8 of 10)

Khang Việt tâm sự thêm rằng anh luôn tập trung rất kỹ khâu chọn bài, hoà âm và mix để làm sao có được một bài hát thật hoàn hảo, cảm xúc, ý nghĩa chạm đến trái tim người nghe nhạc và được lan toả rộng rãi trong cộng đồng bởi ở thời điểm hiện tại thị trường âm nhạc đang có cuộc cạnh tranh gay gắt đến từ những thí sinh của các cuộc thi truyền hình thực tế hay những đồng nghiệp trẻ tuổi.

 khangvietcover (7 of 10)

Vào thời gian tới, Khang Việt sẽ tung ra MV “Tạm dừng yêu” – phần 2 của câu chuyện tình buồn của “Anh chẳng sao mà”.

Phát Trần/Theo