Khẳng định “Tại em không ăn hình”, nhưng nhìn cận mặt Ngân Anh tại sự kiện thì hết hồn

(Smilestv) – Môi không còn bị tều nữa nhưng gương mặt của Ngân Anh vẫn gây hoang mang cho người nhìn.

Sau một thời gian bị chỉ trích vì nhan sắc không xứng với danh hiệu Hoa hậu Đại Dương, thậm chí Lê Âu Ngân Anh còn nhận nhiều áp lực vì bị yêu cầu phải trao trả lại vương miện cho BTC, sau đó Ngân Anh rất hạn chế xuất hiện trước công chúng lặn mất tăm khỏi showbiz một thời gian với lý do đi du học. Gần đây, bất ngờ xuất hiện trong show diễn thời trang của NTK Đỗ Long, Ngân Anh khiến công chúng ngỡ ngàng bởi nhan sắc có phần lung linh hơn và khác trước. Nhiều người nghi ngờ Lê Âu Ngân Anh trong thời gian tạm lánh khỏi showbiz đã đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn khác, Ngân Anh một mực phủ nhận việc can thiệp dao kéo, cô cho rằng gương mặt của mình không ăn hình, mặt tròn lên hình nhiều góc ch.ế.t nên bị chê.

 

blogtamsuvn1925Ngân Anh trong clip phỏng vấn tại một sự kiện thời trang vào ngày 29/1

blogtamsuvn1926

blogtamsuvn1927Máy quay zoom cận mặt nên có thể nhìn thấy những điểm kém hấp dẫn của Ngân Anh

blogtamsuvn1928

blogtamsuvn1929Cô khẳng định mình không có phẫu thuật thẩm mĩ: “Mọi người gặp em ngoài đời sẽ thấy khác. Một phần là em không ăn hình mấy và hai là mặt em tròn, lên hình dễ bị nhiều góc ch.ế.t hơn”

blogtamsuvn1930Ngân Anh vẫn rất tự tin vào ngoại hình của cô hiện tại và mong mọi người đừng nghĩ cô bơm mặt nữa

blogtamsuvn1933

blogtamsuvn1934Khi bị phóng viên hỏi về tin đồn tiêm mặt, Ngân Anh chia sẻ: “Chắc em phải cho anh xem ảnh hồi nhỏ của em, còn tròn hơn thế này nữa”, “Em là cơ địa chỉ mập ở mặt thôi nên em ăn uống điều độ hơn”

blogtamsuvn1935

blogtamsuvn1936

blogtamsuvn1937

blogtamsuvn1938

blogtamsuvn1944Dù một mực khẳng định tự nhiên từ bé nhưng gương mặt của Ngân Anh lúc cười vẫn gây hoang mang cho người nhìn

Đậu.P