Khẳng định khen Hari chỉ vì chương trình, Trường Giang còn hỏi xoáy 1 câu khiến đàn em câm nín

Hari Won chọn cách im lặng khi Trường Giang hỏi mục đích kiếm nhiều tiền của cô là gì.

Tối qua (5/1), tập đầu tiên của chương trình Ô hay gì thế này đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và kì lạ.

Theo luật chơi của chương trình, ở mỗi màn thi sẽ có một tiết mục trình diễn xuất hiện, với những điều kì lạ, lý thú không ai có thể ngờ tới như dùng ly rượu nhấc bổng quả bóng kim loại, dùng nước tẩy sạch hình in trên cốc… Các người chơi sẽ phải đoán xem đó là ảo thuật hay khoa học.

Ngoài 2 MC cố định là Trường Giang và Thúy Ngân cùng 2 cố vấn là Hari Won và MC Đại Nghĩa, tham gia chương trình tuần này gồm có đông đảo nghệ sĩ như Lê Dương Bảo Lâm, Huỳnh Lập, Elly Trần, Lâm Khánh Chi, Lê Nhân.

Bị Trường Giang hỏi xoáy kiếm tiền vì cái gì, Hari Won từ chối trả lời

Mở màn chương trình là sự xuất hiện của hai cố vấn quen thuộc Hari Won và Đại Nghĩa. Trước khi Hari Won bước ra, Trường Giang đã tỏ ra vô cùng quý mến đàn em khi hào hứng gi.ớ.i thiệu: “Hari Won là một người em thân thư.ơ.ng của tôi. Cô ấy là cô bé vô cùng nhí nhảnh, đáng yêu”.

Điều này khiến khán giả khá vui vẻ vì sau bao lần tra.nh c.ã.i, “bóc mẽ” nhau trên sóng truyền hình thì hai người đã lại yêu thư.ơ.ng nhau thắm thiết.

Nghe được những lời này, Hari Won tỏ ra vô cùng sung sướng. Cô nói: “Lúc ngồi trong, tôi có nghe thấy Trường Giang nói về một ca sĩ hồn nhiên, xinh xắn. 

Ban đầu tôi không biết đấy là ai nhưng thấy mọi người chỉ về phía mình thì tôi mới biết anh ấy đang nói tôi. Anh Trường Giang soái ca lắm, anh rất đẹp trai”.

Thế nhưng ngay lập tức, Trường Giang liền đổi thái độ và giải thích luôn: “Vì đây là chương trình thôi, tôi phải nói những điều tốt đẹp, dù không thật lòng”.

Sau đó, khi MC Đại Nghĩa bước ra, Trường Giang liền hỏi: “Một ngày anh về, anh nằm trên giường được mấy tiếng? Xin anh hãy trả lời thật lòng”.

MC Đại Nghĩa ngạc nhiên hỏi lại: “Ủa cái giường là cái gì? Tôi chỉ biết mỗi cái ghế dựa của tôi thôi”.

Trường Giang liền giải thích lại lời Đại Nghĩa: “Đại Nghĩa chỉ có một cái ghế dựa để nằm nghỉ vì anh ấy phải làm việc cật lực. Nhưng tôi không biết vì sao anh ấy lại phải làm việc nhiều như vậy”.

Hari Won đứng cạnh mới chia sẻ: “Anh Đại Nghĩa cố gắng làm việc kiếm nhiều tiền không phải để sống cho bản thân mình mà sống cho những người xung quanh“.

Trường Giang nghe vậy liền hỏi Hari Won một cách ẩn ý: “Điều đó có giống như em không? Em kiếm tiền để làm gì?”.

Trước câu hỏi xoáy của Trường Giang, Hari Won chỉ cười trừ.

Trường Giang liếm giày trên sóng truyền hình

Trong một tiết mục thử thách, sẽ có 6 đôi giày dép được mang lên sân khấu, các người chơi phải đoán xem đâu là chiếc giày được làm bằng bánh kẹo.

Vì chiếc giày bánh kẹo được làm quá giống thật nên các người chơi khó lòng nhận ra nó. Bởi vậy, chiều theo yêu cầu của người chơi, Trường Giang đã phải chấp nhận liều mình liếm một chiếc giày trong số 5 đôi giày dép đó.

Sau khi liếm xong, anh còn cho biết: “Chiếc giày này có mùi rất thơm”.

Sau đó, mỗi người chơi sẽ phải lên cắn mạnh vào chiếc giày mình chọn. Chỉ có Elly Trần và Lê Nhân là cắn đúng chiếc giày bánh kẹo, còn lại đều là giày thật. Tội nghiệp nhất phải kể đến Lê Dương Bảo Lâm, khi cắn phải chiếc guốc đã đi rồi của Thúy Ngân, còn lộ rõ vết bùn đất.

Các người chơi phải nếm giày

Chỉ có một chiếc giày làm từ bánh và rất giống thật

Theo Thế gi.ớ.i trẻ