Khám phá tủ đồ toàn hàng hiệu của Park Seo Joon trong phim ‘Thư ký Kim sao thế?’

Không khó để nhận ra trong phim ‘Thư ký Kim sao thế?’, phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) diện đồ hiệu từ đầu đến chân. Giá của những bộ đồ Park Seo Joon diện trong phim không hề rẻ, lên đến vài chục triệu đồng.

“Thư ký Kim sao thế?” đang là bộ phim được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình yêu hài hước của phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) và cô nàng thư ký xinh đẹp Kim Mi So (Park Min Young). Ngoài những tình tiết của bộ phim thì phong cách thời trang của cặp đôi chính cũng được giới mộ điệu đ.á.nh giá cao.

Vào vai phó chủ tịch của một công ty lớn, con nhà tài phiệt giàu có, thế nên Lee Young Joon (Park Seo Joon) rất chăm chút đến gu thời trang của mình. Không có gì lạ khi những bộ cánh Phó chủ tịch Lee diện trong phim đều là hàng hiệu và có giá không hề rẻ.

Một chiếc áo sơ mi màu xanh khác được Park Seo Joon ưa thích đến từ thương hiệu Aram có giá 80 USD (tương đương 1,8 triệu đồng).

Bộ vest của Park Seo Joon đến từ thương hiệu cao cấp Jaybaek gồm: Áo có giá 1603 USD (gần 37 triệu đồng), quần giá 707 USD (tương đương kho.ả.ng 16,2 triệu đồng).

Nhìn thì đơn giản nhưng chiếc áo phông này có giá rất “chát”, kho.ả.ng 19 triệu đồng từ thương hiệu Berluti.

Áo sơ mi kẻ sọc từ nhà mốt System Homme có giá 210 USD (kho.ả.ng 4,8 triệu đồng) làm tôn lên nét điển trai, lãng t.ử của chàng phó chủ tịch.

Ngoài trang phục, chàng phó chủ tịch cũng lựa chọn những phụ kiện đắt tiền. Trong đó, phải kể đến chiếc đồng hồ mặt trắng dây da tinh xảo từ thương hiệu Montblanc có giá kho.ả.ng 105 triệu đồng.

Đôi giày này của chàng phó chủ tịch đến từ nhà mốt Berluti có giá 1110 USD (hơn 25,5 triệu đồng).

Tổng giá trị của set đồ thể thao của phó chủ tịch Lee có giá kho.ả.ng 6 triệu đồng.

Theo Nld.com.vn