Kelly trở thành đại sứ của Hiệp hội Du lịch Y tế Hàn Quốc

(Smilestv) – Trong sự kiện, Kelly lựa chọn trang phục của NTK Đỗ Long – một chiếc váy trắng g.ợi c.ả.m khoe vòng một đẫy đà và lưng ong.

Chiều qua, Kelly Nguyễn đã tham dự sự kiện đặc biệt của Hiệp hội Du lịch Y tế Hàn Quốc được tổ chức tại TPHCM. Đây là sự kiện được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm giới thiệu về y tế, phẫu thuật chỉnh hình, y khoa nữ, chăm sóc da… của Hàn Quốc ở Việt Nam. Đây là cầu nối giúp người Việt Nam có nhu cầu có thể vừa đi du lịch Hàn Quốc vừa khám sức khỏe, phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc da.

kellylungong (8 of 30)kellylungong (10 of 30)kellylungong (11 of 30)

Trong sự kiện này, Kelly được vinh danh lựa chọn trở thành Đại sứ của Hiệp hội Du lịch Y tế Hàn Quốc. Được biết, tiêu chí lựa chọn đại sứ của hiệp hội dựa trên những đóng góp tích cực của Kelly trong việc quảng bá văn hóa Hàn Quốc cùng với những dịch vụ y tế du lịch của xứ sở Kim Chi ở Việt Nam.

kellylungong (1 of 30)kellylungong (2 of 30)kellylungong (12 of 30)kellylungong (14 of 30)

Đến tham dự sự kiện, Kelly lựa chọn trang phục của NTK Đỗ Long – một chiếc váy trắng g.ợi c.ả.m khoe vòng một đẫy đà và lưng ong. Kelly là một trong những hot girl thẳng thắn về việc nhờ can thiệp “dao kéo” để có được vẻ đẹp như hiện tại. Chính vì vậy, cô hot girl luôn tiên phong trong việc kêu gọi phụ nữ làm đẹp chính đáng để tự tin trong cuộc sống.

kellylungong (21 of 30)kellylungong (24 of 30)kellylungong (27 of 30)

Vẻ đẹp của Kelly rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Thời gian qua, cô nhận được nhiều lời mời hợp tác với ekip Hàn Quốc nhưng nữ diễn viên chưa tiết lộ nhiều. Cuối năm 2017, Kelly từng nhận được giải thưởng “Người mẫu châu Á” tại lễ trao giải “Korean Brand Awards and Model Awards 201″ ở Hàn Quốc. Đó là giải thưởng của Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc tổ chức nhằm vinh danh những nghệ sĩ có hoạt động giải trí sôi nổi và có phong cách được khán giả yêu mến trong năm. Kelly Nguyễn được truyền thông Hàn Quốc chú ý bởi phong cách g.ợi c.ả.m, thân hình hoàn hảo và gương mặt xinh đẹp chuẩn Hàn.

Ảnh: Minh Luân

Phát Trần/Theo