Katie Holmes sẽ cưới 2 lần, dàn khách mời xuất hiện 3 cái tên khủng

Kế hoạch tổ chức đám cưới của Jamie Foxx và nữ diễn viên Katie Holmes vừa được hé lộ.

Theo một nguồn tin được chia sẻ cách đây không lâu, sau nhiều năm giữ bí mật về mối quan hệ tình cảm, Katie Holmes và tài t.ử từng đoạt giải Oscar – Jamie Foxx đã lên kế hoạch tổ chức một đám cưới tại thành phố Paris hoa lệ: “Paris chính là nơi họ quyết định công khai tình cảm sau nhiều năm bí mật hẹn hò”.

Katie Holmes,Suri Cruise,Jamie Foxx,Tom Cruise,sao Hollywood

Nguồn tin tiết lộ thêm: “Cặp đôi bí mật hẹn hò kể từ năm 2013. Katie đã thuyết phục được Jamie về chuyện kết hôn và họ đang chuẩn bị chính thức làm đám cưới! Katie đã mong chờ được cưới Jamie suốt một khoảng thời gian dài. Giờ cô ấy đã bày tỏ rõ nguyện vọng muốn cưới ở đâu và khi nào. Katie mong ước có một đám cưới mùa đông ở Thành phố Ánh sáng”.

Mới đây, nguồn tin thân cận với cặp đôi cho biết, Katie Holmes và Jamie Foxx sẽ tổ chức đám cưới như một đêm gala và mời những người bạn là các ngôi sao hạng A như Beyoncé, Jennifer Lopez và siêu mẫu Heidi Klum. Ngày chính xác chưa được công bố nhưng theo dự đoán dịp đặc biệt này sẽ tr.ù.ng với sinh nhật của Katie vào hôm 18/12 tới và khả năng vợ cũ Tom Cruise đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới hai lần.

Katie Holmes,Suri Cruise,Jamie Foxx,Tom Cruise,sao Hollywood

Theo tạp chí Closer, người bạn của cặp đôi này nói rằng đây sẽ là “một trong những sự kiện nổi bật nhất trong năm” đối với cả Katie và cô con gái 12 tuổi Suri Cruise. Trong đám cưới, Suri Cruise sẽ là người phù dâu danh dự cho mẹ. “Suri là bạn thân nhất của Katie nên cô bé là người thích hợp nhất ở bên cạnh và cùng mẹ bước vào lễ đường”, nguồn tin cho biết.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)