Justin Bieber và Hailey Baldwin lần thứ 3 hoãn tổ chức đám cưới

“Hoàng t.ử nhạc pop” Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin tiếp tục trì hoãn kế hoạch tổ chức hôn lễ.

Theo thông tin có được, Justin Bieber và Hailey Baldwin lần thứ 3 hoãn cưới. Lý do được đưa ra là vì họ muốn lên kế hoạch chính xác cho 1 đám cưới phương xa với những người gần gũi và thân yêu nhất. Đám cưới phương xa là đám cưới kết hợp với du lịch và trăng mật. Đây là xu hướng tổ chức hôn lễ đang rất thịnh hành trên thế giới.

justin bieber, hailey baldwin, sao hollywood,Justin Bieber Hailey Baldwin

Trước đó, “Hoàng t.ử nhạc pop” cùng vợ được cho là dự định tổ chức hôn lễ vào ngày 1/3 tại khu vực Los Angeles đúng vào dịp Justin bước sang tuổi mới. Tuy nhiên vì 1 số người thân yêu không thể tham gia được nên họ không thực hiện được đám cưới như kế hoạch.

Vài khách mời trong tổng số 300 khách mời cho biết đám cưới đang được sắp xếp lại dù thiệp mời đã được gửi. Justin và Hailey lúc đầu lo lắng và tìm ngày khác để cử hành hôn lễ. Thế nhưng sau đó họ nhận ra rằng 2 người vốn đã kết hôn nên không cần vội vã.

justin bieber, hailey baldwin, sao hollywood,Justin Bieber Hailey Baldwin

Nam ca sĩ 24 tuổi vốn được cho là sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 1/3 tới.

Justin Bieber và Hailey Baldwin đính hôn vào tháng 7 năm ngoái. 2 tháng sau đó họ bí mật đi đăng ký kết hôn. Nhưng phải đến tháng 11 mới xác nhận thông tin này. Hiện tại Justin cùng vợ vẫn đang tìm mua nhà để có 1 nơi ở phù hợp cho việc gây dựng tổ ấm riêng.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)