Jang Nara mất ngôi vị trẻ lâu nhất xứ Hàn rồi, bị đàn em này vượt mặt, U30 mà bảo học sinh cấp 2 ai cũng tin

Dù sắp bước sang độ tuổi 30, nhưng nhan sắc và thần thái của Park Bo Young khiến không ít fan nữ ngưỡng mộ.

Mới đây, Park Bo Young đã tổ chức fanmeeting đầu tiên sau 13 năm ra mắt sự nghiệp diễn xuất. Trong sự kiện, nữ diễn viên khiến người hâm mộ trầm trồ trước nhan sắc không tuổi của mình.

bieu-tuong-dang-yeu-xu-han-park-bo-young-blogtamsuvn0bieu-tuong-dang-yeu-xu-han-park-bo-young-blogtamsuvn0

bieu-tuong-dang-yeu-xu-han-park-bo-young-blogtamsuvn0bieu-tuong-dang-yeu-xu-han-park-bo-young-blogtamsuvn01Loạt ảnh ngay lập tức gây bão trên mạng xã hội khắp Hàn Quốc. Nhiều người hâm một tỏ ra mê mẩn trước nhan sắc mơn mởn như gái 18 của Park Bo Young.

bieu-tuong-dang-yeu-xu-han-park-bo-young-blogtamsuvn0bieu-tuong-dang-yeu-xu-han-park-bo-young-blogtamsuvn02

bieu-tuong-dang-yeu-xu-han-park-bo-young-blogtamsuvn0bieu-tuong-dang-yeu-xu-han-park-bo-young-blogtamsuvn03Bất chấp việc đã chạm ngưỡng tuổi 30, cô nàng vẫn tự tin diện mẫu váy trắng dễ thương, cùng phụ kiện nhí nhảnh rất đáng yêu khiến fan ngây ngất.

bieu-tuong-dang-yeu-xu-han-park-bo-young-blogtamsuvn0bieu-tuong-dang-yeu-xu-han-park-bo-young-blogtamsuvn04

bieu-tuong-dang-yeu-xu-han-park-bo-young-blogtamsuvn0bieu-tuong-dang-yeu-xu-han-park-bo-young-blogtamsuvn05

Biểu tượng đáng yêu xứ Hàn Park Bo Young, dù đã tham gia nghệ thuật trong một khoảng thời gian dài, nhưng nhan sắc của cô nàng vẫn xinh tươi như thuở mới vào nghề.

Được biết, Park Bo Young ra mắt năm 2006, nhưng mãi đến năm 2009, cô mới được biết đến qua vai diễn người mẹ trẻ trong phim “Ông Ngoại Tuổi 30″. Bộ phim đã giúp cô nàng chiếm được tình cảm của khán giả, từ đó sự nghiệp của Bo Young bắt đầu đổi mới.

Theo Thế Giới Trẻ