Huỳnh Hiểu Minh chưa lên tiếng, Angelababy đã có phản ứng bất n.g.ờ vụ “không cần con trai”

Đây là lần đầu tiên Angelababy chính thức nói về tin đồn đang râm ran trên mặt báo.

Cách đây không lâu Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh dính tin đồn ly hôn, con trai Tiểu Hải Miên ở với bố. Nhưng sau đó, vụ việc lắng xuống vì người trong cuộc có những úp mở về sự thật. Mới đây nhất, thông tin này lại dậy sóng khi tin đồn Angelababy vì Huỳnh Hiểu Minh mắc nợ nghìn tỷ mà đòi chia tay và thậm chí “không cần con trai”.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh lại dính tin đồn không hay.

Được biết, có khả năng Huỳnh Hiểu Minh phải gánh số tiền nợ thuế hơn 1 tỷ tệ (3500 tỷ đồng. Vì không muốn chịu chung số phận với chồng, Angelababy đòi ly hôn. Nếu đây là sự thật, tin tức có thể gây chấn động truyền thông Trung Quốc và Angelababy sẽ nhận được vô số chỉ trích.

Angelababy thực sự vì Huỳnh Hiểu Minh mắc nợ mà định “phủi tay”?

Ngay sau vụ việc, phóng viên đã liên lạc với Angelababy để biết thông tin chi tiết. Đáp trả lại lời đồn này, lần đầu tiên đại diện của người đẹp trả lời chính thức. Người này nói ngắn gọn nhưng thẳng thắn: “Tất cả đều là giả”.

Angelababy phủ nhận tin “không cần con trai”.

Dù đã đưa ra lời phản biện nhưng nhiều người vẫn chưa hài hòng với câu trả lời của Angelababy. Họ cần thông tin chi tiết hơn nhằm dập tắt những hoang mang.

Đến thời điểm này,  Huỳnh Giáo Chủ vẫn chưa lên tiếng giải đáp thắc mắc. Trước đó, anh luôn là người đầu tiên đứng ra bảo vệ bà xã và các con.

Huỳnh Hiểu Minh chưa lên tiếng bảo vệ Angelababy.

Theo Khám phá