Hưởng tuần trăng mật ở Đà Nẵng đúng đợt mưa bão, vợ chồng “cô dâu 62 tuổi” tranh thủ chụp thêm bộ ảnh cưới làm kỉ niệm

(Smilestv) – Làm đám cưới đã 2 tháng mới có thời gian đi tuần trăng mật muộn ở Đà Nẵng thì lại gặp mưa bão, nên cặp đôi đũa lệch đã quyết định đi chụp một bộ ảnh cưới làm kỷ niệm.

Đám cưới cổ tích của cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi đã diễn ra được 2 tháng, 2 tháng qua cặp đôi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng, tuy nhiên sau đám cưới do bận rộn nên cả 2 chưa có thời gian hưởng tuần trăng mật. Chính vì thế mới đây cặp đôi đã quyết định đi trăng mật muộn ở Đà Nẵng, tuy vậy thời tiết lại không ủng hộ cặp đôi khi Đà Nẵng đang đúng lúc mưa bão, không thể đi chơi nên chị Thu Sao và chồng đã quyết định đến một studio để chụp một bộ ảnh cưới lộng lẫy.

Từ hình ảnh được chị Sao chia sẻ có thể thấy nhan sắc lên hương của chị sau khi chi mạnh tay cho phẫu thuật thẩm mỹ để xứng đôi vừa lứa với người chồng kém tuổi. Không chỉ bơm mỡ tự thân để trẻ hóa làn da, chị Thu Sao còn chi khá mạnh tay với hơn 200 triệu đồng để làm răng sứ.

1

2

2 vợ chồng livestream trò chuyện cùng mọi người trước khi chụp hình cưới kỉ niệm

Dễ thấy sau cuộc đại tu chị Sao đã lấy lại sự trẻ trung, và tự tin thể hiện tình yêu với chồng trẻ, trong nhiều khung hình chụp chung có thể thấy cô dâu Thu Sao vô cùng trẻ trung so với độ tuổi ngoài lục tuần của mình. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng đưa những bình luận trái chiều, cho rằng hai vợ chồng cô dâu 62 tuổi cố tình dùng chiêu trò “làm quá” để thu hút sự chú ý của dân mạng, qua những hành động phô trương quá đà lên mạng xã hội.

3

Chồng trẻ cẩn thận nâng tà váy cho vợ trong studio ở Đà Nẵng

4

Không màng tới những lời dị nghị, cặp đôi “đũa lệch” vẫn hạnh phúc bên nhau

Dù bị gièm pha nhưng có thể thấy cặp đôi vẫn rất hạnh phúc bên nhau, và minh chứng rõ ràng nhất là cô dâu 61 tuổi ngày càng trẻ trung, gương mặt luôn ngập tràn hạnh phúc.

5

Khoác lên mình bộ váy cưới trễ vai sang trọng và lộng lẫy, cô dâu Thu Sao nở nụ cười hạnh phúc bên người chồng trẻ. Trên gương mặt chị Thu Sao lộ rõ dấu ấn của tuổi tác bởi những nếp nhăn dù đã trang điểm đậm, nhưng điều này không ngăn cản cô dâu 61 tuổi tự tin tạo dáng và chụp hình. Cũng theo tiết lộ của người bạn đi cùng vợ chồng Thu Sao thì chi phí trang điểm, thuê váy cho buổi chụp hình cưới kỉ niệm này hết kho.ả.ng 7 triệu đồng.

Quỳnh Châu