Hương Tràm vừa mừng vừa lo khi biết fan ruột xăm hình giống mình

‘Tràm lo mọi người sẽ nhìn vào và nói các bạn là fans cuồng, không lo cuộc sống đuổi theo những thứ vô ích’, ca sĩ Hương Tràm viết.

Xăm hình là nghệ thuật in dấu lên cơ thể để thể hiện cá tính hoặc lưu giữ những cột mốc, kỉ niệm đáng nhớ của bản thân. Việc xăm hình nghệ thuật khá phổ biến trong giới nghệ sĩ, Hương Tràm cũng nằm trong số đó. Cô có một mình xăm ở tay. Giọng ca “Em gái mưa” từng tiết lộ về ý nghĩa hình xăm của mình: “Nơi cội nguồn và nơi con luôn luôn hướng về! Bố và mẹ chính là mặt trăng và mặt trời trong tim con! Con chẳng cần ai hơn nữa trên cuộc đời này… Con là đứa con từ bé đã ít bày tỏ cảm xúc bằng lời, sống tự kỉ và thích quậy phá… Chẳng bao giờ con chịu nghe bố mẹ của con khi con nghĩ việc làm của mình là đúng! Nhưng bố mẹ à, bố mẹ hãy tự hào vì con biết tự đi trên đôi chân của mình, đôi chân bé nhỏ của bố mẹ cũng đã đi được kha khá nơi rồi đấy chứ ah! Và cứ đến mỗi nơi đẹp đẽ trên thế giới này người ta hay hỏi con rằng nơi đấy có đẹp không và em có muốn ở lại hay định cư cho cuộc sống sau này không! Câu trả lời là “không” và lí do đơn giản là vì: Em chỉ muốn ở gần bố mẹ! mặt trăng và mặt trời đối với con chỉ đẹp nhất khi con ngắm ở Việt Nam”.

Thế nhưng, khi biết fan xăm hình giống mình nữ ca sĩ​ vừa lo vừa mừng: “Tràm lo mọi người sẽ nhìn vào và nói các bạn là fans cuồng, không lo cuộc sống đuổi theo những thứ vô ích, miệng lưỡi thiên hạ thì có trăm thứ để nói về cuộc sống của các bạn, liệu các bạn có mạnh mẽ bước qua không?

Hương Tràm, Hương Tràm xăm hình, ca sĩ Hương Tràm

Con người chỉ chấp nhất tin tưởng những người có cùng giá trị với mình, và họ mặc nhiên coi tất cả những người khác làm làm trò giả tạo. Việc xăm lên rất dễ, xóa đi lại là một vấn đề, nó sẽ để lại lên cơ thể một vết sẹo và Tràm hi vọng các bạn sẽ vững tin trước quyết đinh của mình.

Tràm mừng vì các bạn có chung niềm tin giống Tràm, niềm tin về những lý tưởng giúp chúng ta tốt đẹp hơn. Tràm không lo lắng việc mọi người nghĩ Tràm xăm hình rồi cổ xúy cho việc các bạn xăm theo, cảm nhận rõ nhất mà Tràm hiểu với hành động này chính là tình cảm chân thực trong mắt các bạn. Thứ ở xa nhất chính là lý tưởng, niềm tin các bạn muốn hướng đến… Tràm có đọc được câu này trong sách “Số phận của người với người là khác nhau, lựa chọn tin tưởng là loại số phận và lựa chọn không tin lại là loại số phận khác. Con đường cuộc đời càng đi càng hẹp, chẳng phải vì bạn chưa đủ thông minh mà vì bạn đã không còn tin tưởng quá nhiều nữa”​.

Hương Tràm, Hương Tràm xăm hình, ca sĩ Hương Tràm

Thậm chí, có người còn xăm hình ngày tháng năm sinh của nữ ca sĩ lên cánh tay

xHương Tràm, Hương Tràm xăm hình, ca sĩ Hương Tràm

Hương Tràm, Hương Tràm xăm hình, ca sĩ Hương Tràm

Trước đó, Hương Tràm xăm hình để thể hiện tình yêu với bố mẹ và răn dạy bản thân
không bao giờ quên đi lí tưởng mà mình theo đuổi.

Video Hương Tràm tự bóc phốt lí do vì sao ế đến tận bây giờ.

An Nhiên (Theo Nld.com.vn)