Hương Tràm sắm thêm căn nhà mới cực xịn, chính thức gia nhập hội “đại gia” bất động sản của Vbiz

Mới đây, cô nàng tiếp tục để nhiều người phải ganh tỵ khi công bố căn nhà thứ 2 trong tài sản 6 năm đi hát.

Trong bài viết trước đó trên trang cá nhân của mình, Hương Tràm bất ngờ chia sẻ bản thân đã tậu nhà tiền tỷ sau 6 năm đi ca hát của mình. Giọng ca Duyên mình lỡ cho biết:“Cuối cùng đã có một nơi khang trang để đón bố mẹ con vào. Bố mẹ ơi con làm được rồi. Nhà của Tràm ơi”.

Hương Tràm có trong tay khối tài sản tiền tỷ sau 6 năm đi hát.

Không giống như lần trước lần này Hương Tràm khá kín tiến về căn nhà mới, tuy nhiên thông qua bạn bè địa điểm căn nhà mới cũng được tiết lộ. Trong dòng trạng thái mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, anh đã có những chia sẻ lời chúc mừng của mình đến Hương Tràm: “Chúc mừng cô bé Hương Tràm với ngôi nhà mới tại quận 2 quá đẹp và xịn”, dựa vào câu nói này của nam nhạc sĩ Gửi anh và cô ấy đã phần nào cho biết giá trị khủng của căn nhà tiếp theo của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó anh còn không quên dành lời khen: “Bạn Cao Thái Sơn quá mát tay khi dẫn bạn bè vào trào lưu bất động sản đều thành công… Năm mới đại thắng nhé cả nhà mình ơi.”.

Một góc căn nhà mới của Hương Tràm được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận khoe trên trang cá nhân.

Sau khi dòng trạng thái này được đăng tải nhiều cư dân mang, cùng các nghệ sĩ đã để lại bình luận chúc mừng cho cô ca sĩ quán quân mùa đầu tiên của Giọng hát Việt và trầm trồ vì hiện tại rất nhiều ca sĩ Việt đang là đại gia bất động sản.

Trong năm qua, Hương Tràm không những chăm chỉ cho ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng, cô còn đ.á.nh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Và kết quả này xứng đáng cho những nỗ lực của nữ ca sĩ Hương Tràm trong thời gian hoạt động vừa qua.

Theo Thể Thao Văn Hóa