Hương Giang chính thức được phong là “người đẹp ứng xử” vì những màn đối đáp quá khéo

Khi vô tình bị dân mạng phát hiện ra bức ảnh của mình có “hiện tượng” photoshop kéo chân hơi quá, cô nàng lập t.ứ.c “đáp trả” khiến người hâm mộ cũng phải “cười lăn cười bò”.

Sau chiến thắng xuất sắc trên đất bạn Thái Lan trong cuộc thi “Hoa hậu chuyển gi.ớ.i Quốc tế 2018”, lịch làm việc của Hương Giang dường như bận rộn hơn hẳn. Vừa về đến Việt Nam không lâu, người đẹp đã vội vã quay lại Thái Lan để tiếp tục tham gia những công việc của Tân Hoa hậu. Trong lúc một bức ảnh chụp gần đây, Hương Giang đã để lộ một “sơ hở” và nhanh chóng bị phát hiện, sự đáp trả của cô khiến fan hâm mộ không tránh khỏi bất ngờ.

Trong tấm ảnh mới đăng trên trang cá nhân, Hương Giang đã “lạm dụng photoshop hơi quá đà” để có được đôi chân dài miên man, thon thả. Hành động này của cô đã nhanh chóng bị cư dân mạng phát hiện ra và “tố cáo”. Người đẹp cũng rất vui vẻ thừa nhận mình chỉnh ảnh hơi lố và mong người hâm mộ…”ngắm tạm” vì lí do cô phải bay đi hơi gấp. Phản ứng hài hước này của Hương Giang được người hâm mộ hết sức thích thú và nhận được nhiều bình luận tích cực.

Tấm ảnh được cho là bị Hương Giang photoshop kéo chân quá đà.

Sự đáp trả hết sức đáng yêu của người đẹp: “Sáng mải bay, kéo chân hơi lố. Ai ngờ giờ facebook không cho edit ảnh nữa , mọi người ngắm tạm nha hihi”

Trong một lần khác, khi có buổi giao lưu tại kênh truyền hình lớn nhất Thái Lan, sự đối đáp thông minh của cô khiến người hâm mộ càng yêu quý Hương Giang hơn nữa. Khi MC truyền hình đưa ra câu hỏi về tin đồn Hương Giang mua giải, Tân Hoa hậu Chuyển gi.ớ.i Quốc tế đã nhanh chóng hỏi ngược lại: “Tôi không đẹp sao?” khiến người dẫn chương trình cũng phải bất ngờ trước phần ứng xử nhanh nhạy của Hương Giang.

Phản ứng vừa thông minh, nhạy bén nhưng cũng hết sức hài hước này của Hương Giang đã khiến mọi người có mặt trong trường quay vô cùng thích thú và bật cười sảng khoái. Trong suốt chương trình, người đẹp ghi điểm bởi sự sắc sảo và tự tin khi bị MC và các khách mời khác liên tục làm khó.

Hương Giang và những lần ứng xử linh hoạt trước truyền thông Thái Lan.

Đứng trước bão dư luận ngoài nước, một lần nữa Hương Giang lại xuất sắc ghi điểm trong lòng người hâm mộ Việt. Sau khi đăng quang, người đẹp Mexico – Anahi Christobal Altuzar chia sẻ hình ảnh vinh danh của Hương Giang trên trang cá nhân với giọng điệu mỉa mai: “Nữ hoàng mới đây sao?”. Đi kèm với dòng chia sẻ là những icon khó hiểu thể hiện thái độ không phục của người đẹp Mexico.

“La nueva Rayna? – Tạm dịch: Nữ hoàng mới đây sao?”

Đứng trước phản ứng này của đại diện nước bạn, Hương Giang cũng rất thẳng thắn bày tỏ: “Người trở thành Hoa hậu mà tất cả các đối thủ đều phục mới là chuyện lạ”.

Bên cạnh đó, Tân hoa hậu còn sắc sảo: “Chúng ta cũng thế thôi, tại rất nhiều cuộc thi khi đại diện của Việt Nam không chiến thắng chúng ta cũng đâu có phục. Vì vậy chúng ta không thể đòi hỏi 100% mọi người đều phục được. Quan trọng là chương trình tổ chức ra, những giám khảo đến từ các quốc gia họ đã lựa chọn mình, như vậy có nghĩa là mình xứng đáng”.

Cùng điểm qua những hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy cùng thần thái “hơn người” của Tân Hoa hậu:

Vẻ đẹp quyền lực của Hương Giang qua các vòng thi.

Ngoài đời thường, Hương Giang sở hữu gout ăn mặc sành điệu.

Body nóng bỏng của Tân Hoa hậu.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sự thông minh, khôn khéo của Hương Giang khiến người hâm mộ hết sức hài lòng. Còn bạn thì sao, đã “phải lòng” cô nàng Tân hoa hậu lẻm lỉnh này chưa?

Theo Thể thao văn hóa