Hương Giag đang trang điểm để làm vơ đét thì gặp sự cố – được báo là Phạm Hương diễn 1 mình xong rồi

Trong show diễn tối 30/6, nhiều người thắc mắc khi không thấy Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang xuất hiện trên sàn catwalk ở vị trí vedette cùng với Hoa hậu Phạm Hương trong phần kết chương trình.

Trước đó, NTK đã tiết lộ với khán giả về thông tin này. Đây là một điều đáng tiếc cho chương trình. Được biết, Hoa hậu Hương Giang đã có mặt tại thảm đỏ của show diễn từ sớm để chụp hình và vào hậu trường make-up, làm tóc, chuẩn bị cho vai trò người mẫu.

Tuy nhiên, vì lý do khách quan cô đã không diễn theo đúng kịch bản. Đó là cùng làm vedette với Hoa hậu Phạm Hương ở bộ sưu tập thứ 2 của show diễn. Ở phần kết này, thay vì Hương Giang – Phạm Hương song song xuất hiện, thì chỉ có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 độc diễn trong bộ cánh dạ hội màu đen được đính kết tỉ mỉ. Khi NTK ra chào khán giả để khép lại show, anh cũng chỉ dắt tay Hoa hậu Phạm Hương.

Theo thông tin ở hậu trường, Hương Giang đã tỏ ra rất buồn vì không thể ra diễn. Cô ngồi đợi ở phòng make-up và nghĩ rằng sẽ có người trong ê-kíp sản xuất nhắc nhở mình trước giờ lên sân khấu. Tuy nhiên đã không có ai đến nhắc Hương Giang. Điều đó khiến cô bị trễ hẹn với khán giả.

Về phía NTK, anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi đã để xảy ra sự cố như vậy. Khi không thấy Hương Giang tại phần cánh gà ở phần kết, anh đã buộc phải để Hoa hậu Phạm Hương ‘độc diễn’ và dắt tay cô ra chào khán giả. Sau show, anh có gặp gỡ Hương Giang để tìm hiểu câu chuyện. Bản thân anh và Hương Giang đều buồn vì sự cố xảy ra.

Vì sự cố, Hương Giang đã không thể xuất hiện ở vị trí vedette cùng Phạm Hương

Theo Người lao động